Tam Quốc Vương Giả Mobile hé lộ bản Big Update lớn chưa từng có

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả đang “đứng ngồi không yên” với thông tin về một bản Big Update cùng Siêu giải đấu quy mô hoành tráng nhất sắp diễn ra.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả đang “đứng ngồi không yên” với thông tin về một bản Big Update cùng Siêu giải đấu quy mô hoành tráng nhất sắp diễn ra.

Đội ngũ NPH Funtap đang nỗ lực xây dựng một lộ trình dài hơi mang đến cho người chơi Tam Quốc Vương Giả thêm nhiều sự kiện hấp dẫn, nhiều phiên bản cập nhập với chuỗi tính năng mới mẻ, tạo ra nhhững sân chơi cho game thủ có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và đua Top nhận quà mỗi tháng.

Tam Quốc Vương Giả Mobile hé lộ bản Big Update lớn chưa từng có 0

Và có lẽ điểm nhấn từ bản câp nhập lần này chính là siêu giải mang tên Đế Vương Chi Lộ. Không chỉ vượt trội hơn về quy mô, quà tặng mà giải đấu còn thay đổi ở hình thức, cách thức tranh đấu mới lạ. Từ đó tạo ra được nhiều tính cạnh tranh và tinh thần tranh đấu sục sôi trong game. Theo đó hành trình giải đấu sẽ kéo dài 1 tháng với bao gồm 27 sever tham gia thi đấu theo thể thức đối đầu loại trực tiếp.

Tam Quốc Vương Giả Mobile hé lộ bản Big Update lớn chưa từng có 1

Song song đó tại bản cập nhập trước đã xuất hiện 2 vị tướng mới là Chu Thái và Lăng Thống. Thì ở bản cập nhập sắp tới đây game mobile Tam Quốc Vương Giả sẽ tiếp tục bổ sung thêm cặp tướng đen cao và đỏ sử thi có tên Lữ Mông và Tôn Lỗ Ban.

Với những fan hâm mộ chân chính của kiệt tác kinh điển Tam Quốc Diễn Nghĩa thì chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú bởi sự xuất hiện của hai nhân vật nổi tiếng ở nước Đông Ngô này.

Tam Quốc Vương Giả Mobile hé lộ bản Big Update lớn chưa từng có 2

Cụ thể Lữ Mông chính là đại tướng mưu trí của Tôn Quyền, có tài năng điều binh khiển tướng xuất chúng khi nhiều lần đánh bại Quan Vũ. Người còn lại là cô công chúa xinh đẹp Tôn Lỗ Ban, con gái của Tôn Quyền đại đế nổi tiếng thông minh, mưu mẹo.

Được biết thêm bản cập nhập sắp tới còn bổ sung mạnh mẽ các tính năng của Thái Tử như Trang bị Thái Tử và Liên hôn Thái Tử. Qua đó người chơi có thể được trải nghiệm những tính năng bổ sung rất thú vị này của phiên bản Thái Tử Chi Vương trước đây.

Phải công nhận rằng Tam Quốc Vương Giả không chỉ là game Tam Quốc SLG có nội tại tốt từ hình ảnh sắc nét đến cơ chế gameplay ngập tính chiến thuật mà còn là sự liên tục làm mới với nhiều bản Big Update được NPH Funtap đưa vào game. Đó cũng là lý do chính khiến tựa game chiến thuật điều binh khiển tướng này sở hữu trong tay cộng đồng game thủ lớn mạnh và vô cùng tâm huyết.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5