Tam Quốc Vương Giả Mobile đi tìm người thống trị giải Đế Vương Chi Lộ mùa 2

Giải đấu tranh bá quy mô nhất của Tam Quốc Vương Giả Mobile sẽ chính thức diễn ra vòng cuối cùng vào ngày 07/11/2019 để tìm ra Bang hội xuất sắc nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Giải đấu tranh bá quy mô nhất của Tam Quốc Vương Giả Mobile sẽ chính thức diễn ra vòng cuối cùng vào ngày 07/11/2019 để tìm ra Bang hội xuất sắc nhất.

Nếu bạn chưa biết thì Đế Vương Chi Lộ là giải đấu quy tụ 27 server mạnh nhất cạnh tranh với nhau trên con đường chinh phục ngai Đế Vương của game Tam Quốc Vương Giả Mobile.

Theo đó 2 vòng đấu đầu tiên đã diễn ra vô cùng căng thẳng với nhiều cuộc đụng độ nảy lửa và đấu trí cân não đến từ những tay chơi lão làng trong dòng game SLG.

Tam Quốc Vương Giả Mobile đi tìm người thống trị giải Đế Vương Chi Lộ mùa 2 0

Bằng tài điều binh khiển tướng cùng chiến thuật tài tình, 3 cái tên xuất sắc nhất đã vượt qua các tất cả các server để bước đến vòng chung kết đó chính là C2S1 – C4S11 – C4S23.

Trong số 3 cái tên kể trên, C2S1 dường như đã là 1 ông lớn quen thuộc khi liên tục là cái tên được xướng lên như 1 trong các server mạnh mẽ nhất của game Tam Quốc Vương Giả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đế Vương Chi Lộ mùa 2 – Giải đấu quy mô của Tam Quốc Vương Giả đã trở lại

Tuy nhiên thời thế đã thay đổi, vị trí độc tôn của C2S1 đang bị nhăm nhe bởi một thế lực trẻ hơn, hung hãn hơn đó chính là C4S11 đang được coi như một thế lực cực kì đáng gờm tại giải đấu lần này.

Tam Quốc Vương Giả Mobile đi tìm người thống trị giải Đế Vương Chi Lộ mùa 2 1

Bên cạnh đó không thể quên đến C4S23 được coi là ngựa ô của giải đấu khi đã bất ngờ vượt qua hàng loạt cái tên đình đám khác. Chắc chắn 2 cái tên kể trên phải cân nhắc và dè chừng C4S23 nếu không muốn bị “gạt giò” đau đớn trong trận chung kết tới đây.

Liệu thế lực độc tôn đầy kinh nghiệm C2S1 hay kẻ lật đổ C4S11 sẽ hoàn thành còn đường Đế Vương? Hay thậm chí C4S23 sẽ tiếp tục viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình chăng??? Tất cả sẽ có kết quả vào ngày 11/11/2019 tới đây.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay