Tam Quốc Vương Giả Mobile: Đánh chiếm Lạc Dương – Nhận quà cực phẩm

Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 trở lại vào ngày 31/05 tới đây sẽ mang lại rất nhiều những phần quà giá trị dành cho các tay chơi của Tam Quốc Vương Giả Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 trở lại vào ngày 31/05 tới đây sẽ mang lại rất nhiều những phần quà giá trị dành cho các tay chơi của Tam Quốc Vương Giả Mobile có tham vọng xưng vương Hoàng Đế – Thống nhất thiên hạ.

Nhằm giữ lại sức nóng của những trận quyết đấu nảy lửa và cam go cho game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile mà NPH Funtap tiếp tục tổ chức giải đấu Lạc Dương Đỉnh chiến mùa thứ 2 hứa hẹn quy mô hơn, thể thức thi đấu mang tính chất khốc liệt hơn nhưng kèm với đó là rất nhiều phần thưởng mang giá trị cao và đáng tranh đoạt hơn mùa 1.

Tam Quốc Vương Giả Mobile: Đánh chiếm Lạc Dương - Nhận quà cực phẩm 0

Cụ thể giải đấu sẽ diễn ra từ 31/05 đến 04/06 gồm 30 máy chủ cụm 1, chia làm 5 Đấu Trường, trong thời gian này thành Lạc Dương được lựa chọn sẽ là nơi diễn ra chiến trường khốc liệt nhất trong năm với rất nhiều các bang hội từ khắp các sever tham gia tranh đấu, chiếm lấy Lạc Dương.

Giành lấy ngôi vị bang hội TOP1, TOP2, TOP3 sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng và đem lại vinh quang, trở thành Hoàng Đế bình trị thiên hạ.

Tam Quốc Vương Giả Mobile: Đánh chiếm Lạc Dương - Nhận quà cực phẩm 1

Có thể bạn muốn đọc thêm: Tam Quốc Vương Giả Mobile khai mở tiếp giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2

Nhận được những phản hồi tích cực từ phần thưởng ghi danh Hoàng Kim Long Kỳ mùa thứ 1, giải đấu lần thứ 2 sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả “Thiên Tử Ấn”, một chiếc ấn được thiết kế và chế tác bằng đồng hết sức đẹp mắt.

Tam Quốc Vương Giả Mobile: Đánh chiếm Lạc Dương - Nhận quà cực phẩm 2

Đây là phần thưởng mang giá trị cao nhất dành cho bang hội được TOP1, được chạm khắc tinh xảo lấy biểu tượng đầu rồng uy nghi đầy sức mạnh thể hiện được quyền uy, khí chất của một vị Hoàng Đế xưng bá thiên hạ.

Tam Quốc Vương Giả Mobile: Đánh chiếm Lạc Dương - Nhận quà cực phẩm 3
Tam Quốc Vương Giả Mobile: Đánh chiếm Lạc Dương - Nhận quà cực phẩm 4

Ngoài ra những phần thưởng ingame cũng vô cùng hấp dẫn Ấn Kỳ Lân, linh lung châu cao, thiên thạch, túi tài nguyên và rương hồn thạch. Phần thưởng ingame sẽ được gửi tặng cho 3 bang hội đạt thành tích tốt nhất sau khi kết thúc giải đấu. Đây đều là những vật phẩm, nguyên liệu có giá trị cao dành tặng cho toàn thành viên của bang hội.

Các game thủ hãy chuẩn bị tài nguyên, sẵn sàng có một tinh thần chiến đấu cao nhất và cùng so tài tại Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam