Tam Quốc Vương Giả cho người chơi thôn tính tất cả server hiện hữu của game

Cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả mang tới cho người chơi một bối cảnh chiến tranh cực kì rộng lớn và choáng ngợp chưa từng có trên nền tảng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Vương Giả

Cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả mang tới cho người chơi một bối cảnh chiến tranh cực kì rộng lớn và choáng ngợp chưa từng có trên nền tảng di động.

CĐối với dòng game điều binh khiển tướng thời gian thực vốn mang đậm tính chiến thuật thì tính năng Quốc chiến, Công thành trên phạm vi một server hay cụm liên server đã trở thành một thứ đặc sản không thể thiếu đối với tất cả người chơi. Thế nhưng những tính năng đặc sắc vừa nêu ra sẽ chỉ là một phần nhỏ trong cuộc chiến dường như là bất tận trên Bản đồ Thế giới mở của Tam Quốc Vương Giả Mobile.

Tam Quốc Vương Giả cho người chơi thôn tính tất cả server hiện hữu của game 0

Với tính năng này mọi người chơi không những được xích lại gần nhau hơn hay nuôi mộng xưng hùng xưng bá tại server của mình nữa mà đó là giấc mơ bước lên ngôi Thiên Tử và thôn tính toàn bộ các server khác. Tất nhiên tham vọng càng lớn thì hành trình hiện thực hóa càng gian nan. Bù lại sự lôi cuốn tột độ trong lối chơi chiến thuật quy mô lớn này luôn khiến người chơi như lao vào bể lửa mỗi khi online trải nghiệm.

Tam Quốc Vương Giả cho người chơi thôn tính tất cả server hiện hữu của game 1
Tam Quốc Vương Giả cho người chơi thôn tính tất cả server hiện hữu của game 2

Có thể bạn muốn đọc: Đây là những lý do khiến Tam Quốc Vương Giả xứng danh cực phẩm chiến thuật năm 2019

Được sự hậu thuẫn bởi nền đồ họa tuyệt vời, giờ đây những trận chiến thời gian thực mang quy mô vạn người trên 1 bản đồ rộng lớn đã không còn là giấc mơ xa vời với người dùng di động nữa. Đặc biệt NPH Funtap cũng rất chịu chơi khi đầu tư phần nhạc nền ingame mang đậm khí chất hào hùng, khiến cho game thủ cảm giác như được sống giữa khung cảnh chiến trường kỳ vĩ và hừng hực khí thế.

Tam Quốc Vương Giả cho người chơi thôn tính tất cả server hiện hữu của game 3

Vậy bạn sẽ lựa chọn sự tự do tự tại ngao du thiên hạ trên một bản đồ rộng lớn hay nuôi mộng Thôn tính tất cả các server – khẳng định quyền lực Đế Vương? Hãy chờ tới ngày 26/3/2019 khi Tam Quốc Vương Giả Funtap chính thức phát hành để có được quyết định của mình nhé!

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis