Tam Quốc Vương Giả Mobile mở tiệc nhận quà thả ga mừng sinh nhật 1 tuổi

Để kỉ niệm tròn một năm tuổi, tựa game chiến thuật SLG Tam Quốc Vương Giả tổ chức hàng loạt sự kiện nhận quà đặc biệt tri ân cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2020 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Để kỉ niệm tròn một năm tuổi, tựa game chiến thuật SLG Tam Quốc Vương Giả Mobile quyết định tổ chức hàng loạt sự kiện nhận quà đặc biệt tri ân cộng đồng game thủ.

Nhân dịp tròn 1 năm tuổi, Tam Quốc Vương Giả tổ chức sự kiện nhận quà cực kì hấp dẫn nhằm tri ân cộng đồng game thủ đã gắn bó trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Sự kiện quay số trúng thưởng sẽ bắt đầu từ 09/03 – 22/03, game thủ chỉ cần đăng nhập game trong 7 ngày đều có cơ hội tham gia sự kiện. Người chơi đủ điều kiện tham gia sẽ nhận những số thứ tự ngẫu nhiên và sẽ được tham gia quay số vào ngày 26/03 bởi một hot girl vô cùng xinh đẹp.

Tam Quốc Vương Giả Mobile mở tiệc nhận quà thả ga mừng sinh nhật 1 tuổi 0
Các món quà hấp dẫn như tai nghe Airpods, loa bluetooth hay thẻ funcard

Là một trong các “hoàng tử” từ ông Vua Tam Quốc – Funtap, Tam Quốc Vương Giả Mobile đã ra mắt và phát triển tròn một năm cùng với sự tâm huyết từ NPH và sự ủng hộ từ đông đảo cộng đồng game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Vương Giả tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị với bản cập nhật mới

Tiếp nối những ưu điểm từ những tựa game chiến thuật SLG trước đây, trò chơi đã không ngừng làm mới mình, không ngừng thay đổi và cập nhật để mang đến những trải nghiệm vô cùng chân thực dành cho người chơi.

Tam Quốc Vương Giả Mobile mở tiệc nhận quà thả ga mừng sinh nhật 1 tuổi 1

Sở hữu một hệ thống tướng có thể coi là đầy đủ và đa dạng nhất trong đề tài Tam Quốc, tựa game này đã xây dựng thành công một thế giới nơi mỗi người chơi lại là một danh tướng, song hành cùng các bậc minh quân hào kiệt lẫy lừng các cùng tham gia tranh đấu, xây dựng riêng một đế chế hùng mạnh.

Tam Quốc Vương Giả Mobile mở tiệc nhận quà thả ga mừng sinh nhật 1 tuổi 2

Bên cạnh đó là hàng loạt các tính năng đỉnh cao như bản đồ thế giới mở, hệ thống thần binh, kết hôn sinh thái tử,…làm nên một thương hiệu game Tam Quốc hấp dẫn nhất, hay nhất và hiện đại nhất từ trước tới nay.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật