Tam Quốc Vương Giả: Lạc Dương Đỉnh Chiến lần thứ 3 chính thức khởi tranh

Lạc Dương Đỉnh Chiến là giải đấu in-game cố định, được NPH Funtap tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần cho game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Được biết Lạc Dương Đỉnh Chiến là giải đấu in-game cố định, được NPH Funtap tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần cho game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile.

Tiếp nối chuỗi giải đấu tháng được coi là lớn nhất của game mobile Tam Quốc Vương Giải, Lạc Dương Đỉnh Chiến lần thứ 3 chính thức khởi tranh vào ngày 04/7 đến 07/07 là cơ hội không thể tốt hơn để các tay chơi và bang hội tiếp tục tranh đua cho ngôi vị hoàng đế.

Tam Quốc Vương Giả: Lạc Dương Đỉnh Chiến lần thứ 3 chính thức khởi tranh 0

Ngược lại 4 vị Hoàng đế của mùa 2 phải nỗ lực và chuẩn bị kĩ lưỡng hơn nhằm khẳng định vị trí độc tôn của mình trước tham vọng soán ngôi của kẻ thù.

Nếu như 2 mùa giải trước, 30 máy chủ được chia làm 5 đấu trường và có 5 Bang chủ đc nhận”Thiên tử ấn. Giải đấu lần 3 hứa hẹn sẽ còn gay go và hấp dẫn hơn với 9 cụm liên sever được chia cặp cùng tranh đấu.

Tinh thần đoàn kết của bang hội cùng lòng tự tôn của một vị Hoàng Đế sẽ đối đầu với tham vọng hạ bệ nhà vua chiếm lấy giang sơn của các thế lực mạnh mẽ khác. 9 cụm sever có thể sẽ tìm ra 9 vị Hoàng Đế mới đạt top 1, cùng vinh quang cho các anh em của mình.

Cũng cần phải nói thêm rằng ở mùa giải trước Thiên Tử Ấn là biểu tượng của một vị Đế Vương mà mọi người chơi Tam Quốc Vương Giả đều thèm muốn.

Tam Quốc Vương Giả: Lạc Dương Đỉnh Chiến lần thứ 3 chính thức khởi tranh 1

Với tham vọng nâng tầm chất lượng giải đấu, Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 3 lần này sẽ trao chiếc cúp lưu niệm được chế tác đặc biệt riêng cho các vị Hoàng Đế, cùng với đó là rất nhiều những phần thưởng in-game cực kì hấp dẫn.

Cụ thể Bang chủ Top 1 sẽ nhận được Ấn kỳ lân, Huyền thạch tím, Thiên thạch, Túi tài nguyên, Rương hồn thạch lv7. Các bang chúng sẽ nhận Huyền thạch lam, Thiên thạch, Túi tài nguyên 20 vạn, Rương hồn thạch lv5.

Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 3 sẽ khởi tranh vào 04/07 đến 07/07. Hãy cùng anh em bang hội của mình công thành Lạc Dương, thách thức các vị Hoàng Đế tiền nhiệm và nhận được nhiều phần quà giá trị từ Tam Quốc Vương Giả bạn nhé!

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021