Cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả định ngày ra mắt

Tam Quốc Vương Giả Mobile hứa hẹn là một siêu phẩm chiến thuật thời gian thực mà game thủ Việt không thể bỏ qua trong tháng 3 này.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Vương Giả

Tam Quốc Vương Giả Mobile hứa hẹn là một siêu phẩm chiến thuật thời gian thực mà game thủ Việt không thể bỏ qua trong tháng 3 này.

Lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc, Tam Quốc Vương Giả hội tụ đầy đủ những nét tinh hoa của dòng game chiến thuật SLG thời gian thực từ xưa tới nay, nơi mà người chơi sẽ phải tính toán từng bước để tạo ra thế lực của riêng mình thông qua việc phát triển tài nguyên, xây dựng thành trì rồi sau đó mang quân đi mở mang bờ cõi, gây dựng cơ đồ hùng bá thiên hạ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Vương Giả Mobile – Thêm một game điều binh khiển tướng mới nữa của Funtap

Cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả định ngày ra mắt 0
Cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả định ngày ra mắt 1

Nếu như trước đây các tựa game SLG thường sở hữu đồ họa đơn giản và chỉ đặt nặng vào gameplay mang tính chiến thuật cao thì nay Tam Quốc Vương Giả lại khiến game thủ phải choáng ngợp ngay từ những khung hình đầu tiên. Hình ảnh thành trì đồ sộ được xây dựng cực kì chi tiết đến từng viên gạch, từng bậc thang, các công trình bên trong được điều phối màu hợp lý tạo nên một cảm giác tổng thể hài hòa bắt mắt.

Cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả định ngày ra mắt 2

Nhân vật trong Tam Quốc Vương Giả Mobile cũng được thiết kế rất công phu và trau chuốt, từ một Triệu Vân dũng mãnh, một Lữ Bố oai phong lẫm liệt cho tới một Tào Tháo đầy lạnh lùng và ngang tàng,… tất cả kết hợp với nền đồ họa xuất sắc đã thổi cái hồn của thời Tam Quốc chí vào trong những chiến trường. Mỗi trận đánh giờ đây là một khung cảnh đầy hào hùng, nơi mà hàng vạn binh lính đang chiến đấu vì giang sơn của chúa công.

Với lối đánh Auto Battle theo lượt, game thủ sẽ phải suy tính kĩ càng trước khi xung trận. Việc sắp xếp đội hình hợp lý, kết hợp giữa các binh chủng như Bộ binh, Cung binh, Kỵ binh, Pháo binh và phân chia quân số sẽ quyết định tới thành bại của trận đánh. Không chỉ đột phá về mặt đồ họa cùng gameplay đậm tính chiến thuật, Tam Quốc Vương Giả Funtap còn sở hữu tính năng cực kì đắt giá đó là Bản đồ thế giới mở, điều mà chúng ta thường chỉ thấy ở những tựa game RPG hiện đại trên PC hay Console. Điều này đồng nghĩa với việc hành trình tranh đoạt lãnh thổ – thống nhất thiên hạ sẽ gần như là bất tận, tạo nên những cuộc đua tranh đầy khốc liệt và tương tác cao giữa người chơi với nhau.

Cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả định ngày ra mắt 4

Được biết trò chơi đã sẵn sàng gửi đến tay người chơi vào sáng ngày 26/3/2019 tới.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis