Tam Quốc Vương Giả chuẩn bị cho siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 4

Siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 4 của Tam Quốc Vương Giả sẽ khởi tranh từ ngày 13/02 với cơ cấu giải thưởng lớn hơn, hấp dẫn hơn trước.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2020 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 4 của game mobile Tam Quốc Vương Giả sẽ khởi tranh từ ngày 13/02 với cơ cấu giải thưởng lớn hơn, hấp dẫn hơn trước.

Hiếm có bất kì một giải đấu nào lại kéo dài đến tận mùa thứ tư như Đế Vương Chi Lộ của tựa game Tam Quốc Vương Giả. Bằng sự tâm huyết từ NPH Funtap, cùng với một cộng đồng luôn hoạt động sôi nổi mà giải đấu Đế Vương Chi Lộ đã dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người chơi.

Tam Quốc Vương Giả chuẩn bị cho siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 4 0

Nhân dịp Tam Quốc Vương Giả Mobile ra mắt tròn một năm, Đế Vương Chi Lộ mùa 4 sẽ được tổ chức với quy mô lớn chưa từng có. Giải thưởng cho sự kiện lần này sẽ có giá trị cao, cùng với đó là nhiều cơ hội tranh đấu hơn.

Hiện tại, giải đấu đã bước qua vòng bốc thăm, xuất hiện rất nhiều các cặp đấu kì phùng địch thủ tương xứng. Mỗi bảng đấu đều là một đại đấu trường rất đáng chú ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Vương Giả chính là game SLG thành công nhất năm 2019

15 server khác nhau sẽ cùng hội tụ và chia làm 5 bảng, thi đấu theo 3 vòng. Sau 4 ngày thi đấu, server nào chiếm lĩnh được thành LẠC DƯƠNG sẽ là server đi tiếp, tiến vào vòng sau.

Tam Quốc Vương Giả chuẩn bị cho siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 4 1

Vòng chung kết sẽ xác định nhà vô địch như sau:

– TOP 1: yêu cầu chiếm lĩnh LẠC DƯƠNG
– TOP 2: yêu cầu chiếm lĩnh THÀNH ĐÔ
– TOP 3: yêu cầu chiếm lĩnh TRƯỜNG AN

Với kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều mùa giải cùng với sức trẻ từ các thế lực mới nổi, Đế Vương Chi Lộ mùa 4 hứa hẹn sẽ trở thành giải đấu hấp dẫn nhất trong lịch sử của Tam Quốc Vương Giả.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này