Tam Quốc Vương Giả chính là game SLG thành công nhất năm 2019

Tam Quốc Vương Giả Mobile đã trở thành một tượng đài game điều binh khiển tướng không thể thay thế trong năm 2019 của NPH Funtap.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2020 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Tam Quốc Vương Giả Mobile đã trở thành một tượng đài không thể thay thế trong năm 2019 của NPH Funtap.

Nổi tiếng với các tựa game Tam Quốc chất lượng trên thị trường Việt Nam từ giai đoạn 2016 – 2019 mà NPH Funtap luôn không ngừng nỗ lực nâng cao dịch vụ để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng yêu thích. Thậm chí với một dòng game kén người chơi như SLG, Tam Quốc Vương Giả của NPH Funtap vẫn đem đến những thành tựu đáng mơ ước.

LÀ GAME CHIẾN THUẬT SỞ HỮU CHUỖI GIẢI ĐẤU DÀY ĐẶC

Mà nói đến game Tam Quốc Vương Giả hẳn mọi người chơi đều biết tới các giải đấu quy mô do NPH Funtap tổ chức. Còn gì hấp dẫn hơn khi được bày binh bố trận, lập mưu tính kế đối đầu với hàng ngàn Bang hội từ khắp các server khác nhau. Điều đó đã làm nên bản sắc không thể thay thế của Tam Quốc Vương Giả Mobile.

Tam Quốc Vương Giả chính là game SLG thành công nhất năm 2019 0

Được tổ chức với quy mô hoành tráng, Lạc Dương Đỉnh Chiến đã tạo nên một sân chơi trí tuệ và thị uy sức mạnh vô cùng hấp dẫn. Trong đó ngôi vị đứng đầu giải đấu chính là Bang hội chiếm lĩnh thành công thành Lạc Dương, đem đến vinh quang và tạo nên một thế lực tại thế giới Tam Quốc đậm bản sắc tranh đấu.

Tam Quốc Vương Giả chính là game SLG thành công nhất năm 2019 1

Bên cạnh đó không thể quên giải đấu Đế Vương Chi Lộ, đây được coi là sự kiện quy mô và hoành tráng bậc nhất game mobile Tam Quốc Vương Giả. Quy tụ rất nhiều các hào thủ tên tuổi cùng gặp mặt, chinh phục con đường Đế Vương, tranh đoạt ngôi vị Hoàng Đế.

Tam Quốc Vương Giả chính là game SLG thành công nhất năm 2019 2

Hiện tại cả 2 giải đấutrên đã và đang trở thành sự thường xuyên diễn ra, luôn mang đến nhiều cơ hội chạm trán vô cùng hấp dẫn và không kém phần quyết liệt dành cho game thủ.

CỘNG ĐỒNG TÂM HUYẾT BẬC NHẤT

Với sức hấp dẫn cũng như sự đầu tư không tiếc tiền từ NPH Funtap, Tam Quốc Vương Giả Mobile đã lôi kéo rất nhiều người chơi, hình thành được một cộng đồng tâm huyết vô cùng thân thiết, gắn bó.

Tam Quốc Vương Giả chính là game SLG thành công nhất năm 2019 3

Trong năm 2019, trò chơi đã tổ chức được rất nhiều các buổi offline cũng như góp phần tạo nên một lễ hội Fun Festival thành công. Đây còn là cơ hội để tất cả người chơi giao lưu, chia sẻ cũng như là một sân chơi trí tuệ để nhiều cao thủ so tài, tỉ thí công bằng với nhau.

Tam Quốc Vương Giả chính là game SLG thành công nhất năm 2019 4
Tam Quốc Vương Giả chính là game SLG thành công nhất năm 2019 5

Ngoài ra game Tam Quốc Vương Giả mobile cũng xây dựng được hệ thống các Bang hội vô cùng gắn kết, dàn trải từ Bắc vô Nam. Không chỉ đoàn kết, hợp tác trong game mà các Bang hội còn thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ vui vẻ, kết nối các thành viên ngoài đời.

GAMEPLAY HẤP DẪN, LIÊN TỤC UPDATE

Không chỉ chú trọng vào các giải đấu, sự kiện, Tam Quốc Vương Giả fUNTAP còn liên tục tung ra các bản update cực chất nhằm phục vụ người chơi trung thành.

Tam Quốc Vương Giả chính là game SLG thành công nhất năm 2019 6

Ngoài ra mỗi tháng, trò chơi còn cập nhập thêm nhiều tính năng, bổ sung lượng tướng mới và khắc phục nhiều lỗi nhỏ. Điều đó chứng tỏ cả NSX lẫn NPH Funtap luôn quan tâm, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng.

Kết thúc hành trình 1 năm vừa qua, Tam Quốc Vương Giả đã để lại rất nhiều dấu ấn đáng chú ý. Quan trọng hơn hết là xây dựng được một cộng đồng nhiệt tình, năng động. Hy vọng sang năm mới 2020, trò chơi sẽ tiếp tục là lá cờ đầu trong dòng game SLG tại Việt Nam.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật