Tam Quốc Vương Giả chào đón tháng 5 rực rỡ cùng loạt sự kiện ưu đãi

Với cơn mưa ưu đãi nạp, ưu đãi đăng nhập, nhân đôi kim cương,..Tam Quốc Vương Giả (Tam Quoc Vuong Gia) hứa hẹn sẽ có một tháng 5 rực rỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2020 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Vương Giả

Với cơn mưa ưu đãi nạp, ưu đãi đăng nhập, nhân đôi kim cương,.. cùng nhiều quyền lợi thú vị khác, Tam Quốc Vương Giả (Tam Quoc Vuong Gia) hứa hẹn sẽ có một tháng 5 rực rỡ.

Tam Quốc Vương Giả sau hơn 1 năm phát hành vẫn luôn giữ vững được vị trí độc tôn là tựa game chiến thuật SLG hàng đầu trên thị trường. Bằng đồ hoạ bắt mắt, dung lượng nhẹ cũng như nhiều tính năng đối kháng bang hội hấp dẫn mà tựa game này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ.

Tam Quốc Vương Giả chào đón tháng 5 rực rỡ cùng loạt sự kiện ưu đãi 0

Tháng 05 tới đây dù không có những bản cập nhập mới nhưng sẽ lại là cơ hội rinh quà về tay dành cho người chơi. Thông qua hàng loạt các sự kiện hấp dẫn, thời điểm tới đây Tam Quốc Vương Giả Mobile sẽ chiêu đãi một cơn mưa quà tặng cực hấp dẫn.

Tam Quốc Vương Giả chào đón tháng 5 rực rỡ cùng loạt sự kiện ưu đãi 1

Trong đó, sự kiện Chiến Lực Tăng Thêm – Nhận Quà Cực Êm sẽ dành cho mọi người chơi đạt mốc 3 triệu chiến lực trở lên. Với mốc chiến lực tăng thêm từ 5 triệu đến 35 triệu sẽ có những phần quà cực chất như Hộp Vạn Năng Chí Tôn, Túi Gấm, Rương Hồn Thạch,…

Tam Quốc Vương Giả chào đón tháng 5 rực rỡ cùng loạt sự kiện ưu đãi 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Vương Giả trở thành tâm điểm chú ý với phiên bản Update 8.0

Bên cạnh đó là các event đăng nhập nhận vòng hoa, nhận tim thủy tinh, sự kiện đoạt bảo thần tướng – vòng quay may mắn hay đập trứng vàng. Các mốc nạp cũng sẽ có những ưu đãi lớn, tặng thêm kim cương, khai bảo hộp,…Ngoài ra Tam Quốc Vương Giả Funtap còn tổ chức các sự kiện đua top và đua bảng xếp hạng nạp mang đến nhiều phần thưởng thêm giá trị.

Tam Quốc Vương Giả chào đón tháng 5 rực rỡ cùng loạt sự kiện ưu đãi 3

Đặc biệt nhất là Nhiệm vụ 3 miền thống nhất, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tham gia làm những nhiệm vụ yêu cầu để tích trữ vật phẩm là “cầu”, “hoa đăng” và “vòng hoa” rồi dùng đổi thưởng sau khi kết thúc sự kiện.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp