Game hành động Tam Quốc Vô Song 3D Mobile về Việt Nam

Tựa game nhập vai hành động Tam Quốc Vô Song 3D (Tam Quoc Vo Song 3D) sắp được công ty Cổ phần Việt Nam Tactic ra mắt vào tháng 7/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2020 Tin game
Tam Quốc Vô Song 3D

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vô Song 3D

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game nhập vai hành động Tam Quốc Vô Song 3D (Tam Quoc Vo Song 3D) sắp được công ty Cổ phần Việt Nam Tactic ra mắt vào tháng 7/2020 tới.

Tam Quốc Vô Song 3D Mobile là game hành động cày ải trảm boss

Tam Quốc Vô Song 3D Mobile thuộc thể loại nhập vai chuyên vượt ải trảm boss lấy bối Tam Quốc quen thuộc. Với tạo hình q-style sinh động, lối chơi hành động sướng tay hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm lý thú cho các game thủ Việt.

Game hành động Tam Quốc Vô Song 3D Mobile về Việt Nam 0

Bên cạnh đó trò chơi còn sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao, tái hiện những màn PK đẹp mắt song lại được tối ưu để đem tới trải nghiệm mượt mà trên mọi cấu hình di động. Từ đó bạn có thể thỏa sức cày cuốc, chặt chém hàng giờ liền mà không lo nóng máy hay nhanh hết pin.

Tuy nhiên, trước khi du nhập vào chốn 3Q khói lửa này người chơi cần lựa chọn 1 trong 4 loại vũ khí cơ bản gồm Thương, Cung, Kiếm và Quyền. Mỗi một vũ khí sẽ có ưu điểm, nhược điểm riêng khi chiến đấu. Ngoài ra bạn còn được luân chuyển vũ khí, combo tùy thích trước mọi đối thủ.

Game hành động Tam Quốc Vô Song 3D Mobile về Việt Nam 1

Được biết ngoài nhân vật chính ra thì trò chơi còn mang tới kho Thần tướng trợ chiến vô cùng đồ sộ với mỗi người một vẻ, ẩn chứa sức mạnh khó lường. Lúc này người chơi sẽ có thể tự do hóa thân thành bất kỳ nhân vật Tam Quốc nào mà mình muốn.

Game hành động Tam Quốc Vô Song 3D Mobile về Việt Nam 2

Về phương diện gameplay, Tam Quốc Vô Song 3D sẽ có những phần chơi PvE – PvP rất thú vị để người chơi tự khám phá và thử thách bản thân như Viễn chinh, Quốc chiến, Công thành, Trảm tướng, Đấu trường, Tầng tháp…v…v…Bên cạch đó không thể thiếu những tính năng giúp người chơi bồi dưỡng nhân vật như Thần trang, Thần binh, Nâng phẩm, Luyện skill,…v…v…

Các tính năng đặc sắc của game Tam Quốc Vô Song 3D

+ Phụ bản tổ đội (PT4) cùng bạn bè trinh phục các cửa ải, boss trong game
+ Đấu Xếp Hạng PVP đối kháng đòi hỏi kỹ năng PK của người chơi
+ Bang hội chiến 2vs2, 3vs3 chiếm đất xưng bá gây dựng sự nghiệp
+ Hệ thống thời trang đa đạng, đặc sắc đầy độc đáo
+ Và nhiều hoạt động và tính năng, hoạt động thú vị khác như Võ Đài, Truy Nã, Bình thiên hạ, Leo Tháp, Thú cưỡi,…

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/TamQuocVoSong3D/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật