Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tái hiện trận Di Lăng Chiến kinh điển

Cùng với Tọa Kỵ Thiên Hạ, phụ bản mới Di Lăng Chiến là tính năng cực hấp dẫn được mong chờ nhất trong bản Big Update mới nhất của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2018 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Cùng với Tọa Kỵ Thiên Hạ, phụ bản mới Di Lăng Chiến là tính năng cực hấp dẫn được mong chờ nhất trong bản Big Update mới nhất của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Trong sử Tam Quốc Chí, Di Lăng Chiến là một trong hai trận đấu kinh điển tạo ra bước ngoặt lịch sử quan trọng dẫn đến thành bại của liên minh Thục – Ngô. Đây cũng là tiền đề giúp cho nhà Ngụy có thể thống nhất vùng đất Trung Nguyên về sau này. Nguyên nhân châm ngòi cuộc chiến đến từ việc Lưu Bị cả giận trước việc người em kết nghĩa Quan Vũ bị Lã Mông sát hại, Trương Phi thì bị 2 hạ tướng cắt đầu rồi hàng Đông Ngô. Vì nôn nóng muốn trả thù cho 2 người em, Lưu Bị đã bỏ ngoài tai những lời can gián của Gia Cát Lượng và Triệu Vân, tự mình dốc toàn lực 70 vạn quân đến Di Lăng đánh Tôn Quyền.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tái hiện trận Di Lăng Chiến kinh điển 0

Khởi đầu trận chiến, Lưu Bị đã giành được một số lợi thế khi quân Ngô kiên trì thế thủ và rút quân khỏi Di Lăng nhằm tránh tổn thất trước đạo quân nhà Thục đang vô cùng hăng hái. Quân Ngô phòng thủ chặt chẽ, khiến Lưu Bị bị giữ chân ở Giang Bắc. Nhưng cũng trong giai đoạn này, Lưu Bị đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng, là tối kỵ với nhà binh khi lập một liên trại kéo dài 700 dặm từ Khiếu Đình đến Tí Quy.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tái hiện trận Di Lăng Chiến kinh điển 1

Tình thế trở thành “tiến thoái lưỡng nan”, đánh lâu không được, tốc chiến cũng chẳng dễ thành công, quân Thục dần trở nên mệt mỏi, mất hết sĩ khí. Nhận thấy tính thế có lợi, quân Ngô bất ngờ phản công khiến Lưu Bị nhanh chóng thất bại, quân đội và nhiều tướng giỏi đều phải bỏ mình. May nhờ thần cơ diệu toán của Gia Cát Lượng, ông đã sớm biết cái kết trong trận này nên đã bố trí thạch trận để cắt đuổi quân Ngô, bảo toàn tính mạng cho Lưu Bị. Cũng từ đây quốc lực của nhà Thục yếu dần, khiến cho Gia Cát Lượng dù có tài đến mấy cũng không thể giúp chủ khôi phục được nhà Hán.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tái hiện trận Di Lăng Chiến kinh điển 2

Nhằm tái hiện lại trận chiến để đời này, phụ bản mới Di Lăng Chiến đã chính thức được ra mắt trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Phụ bản Di Lăng Chiến được chia làm 2 map là Di Lăng Chiến (Thượng) và Di Lăng Chiến (Hạ). Trong phụ bản này, người chơi sẽ phải chiến đấu với tất cả các danh tướng lỗi lạc của Thục Quốc như: Trương Phi, Triệu Vân, Gia Cát Lượng…

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tái hiện trận Di Lăng Chiến kinh điển 3

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tái hiện trận Di Lăng Chiến kinh điển 4
Ải cuối cùng sẽ chiến đấu với Hoàng đế Thục Quốc là Lưu Bị, người chơi chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là tướng Hoàng Lưu Bị. Đây là phụ bản được đánh giá có độ khó cực cao khi hầu hết các cửa ải đều có lực chiến từ 800.000 trở lên. Ở cửa ải cuối cùng, chiến đấu với Lưu Bị sẽ còn gian nan bội phần. Bù lại, phần thưởng khi hạ gục Boss cuối cũng rất xứng đáng – chính là tướng SS khủng Hoàng Lưu Bị.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tái hiện trận Di Lăng Chiến kinh điển 5

Khó khăn, thử thách trong Di Lăng Chiến sẽ làm ngại bước hay càng làm tăng sự kích thích của các game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, hãy cập nhật ngay phiên bản mới để trải nghiệm.

Tải game: http://tqtkm.vn/download
Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu