Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập nhập tính năng rất đáng mong đợi

Nhằm nâng cấp hệ thống tính năng và tạo nhiều trải nghiệm mới mẻ dành đến các game thủ sắp tới đây Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ cho ra mắt bản cập nhập 2.6.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2019 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Nhằm nâng cấp hệ thống tính năng và tạo nhiều trải nghiệm mới mẻ dành đến các game thủ sắp tới đây Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ cho ra mắt bản cập nhập 2.6 với nhiều giới hạn được nâng cấp và sách kĩ năng Chủ Động.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã và đang trở thành tượng đài trong thể loại game chiến thuật SLG tại thị trường game Việt. Và kể từ khi ra mắt đến nay trò chơi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và xây dựng thành công một cộng đồng người chơi tâm huyết.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập nhập tính năng rất đáng mong đợi 0

Nhằm nâng cấp hệ thống tính năng và tạo nhiều trải nghiệm mới mẻ dành đến các game thủ sắp tới đây Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ cho ra mắt bản cập nhập 2.6 với nhiều giới hạn được nâng cấp và sách kĩ năng Chủ Động.

Cụ thể cấp quân hàm hiện tại của người chơi từ nay sẽ không còn giới hạn ở cấp 60 nữa mà nâng lên 100. Với cấp quân hàm tăng sẽ mang đến nhiều mục tiêu tranh đấu hơn dành cho các tay chơi.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập nhập tính năng rất đáng mong đợi 1

Cùng với việc gia tăng quân hàm, việc gia tăng sức mạnh tương đương cho các tướng cũng được chú trọng bằng việc tăng giới hạn Binh Bộ từ 200 lên đến 300.

Với Binh Bộ có giới hạn lớn sẽ mang thêm nhiều lựa chọn cho các game thủ trong việc tăng sức mạnh. Đồng thời việc tăng sức mạnh cho Công kỹ, Thủ kỹ, Công vật hay Thủ vật sẽ ảnh hưởng đến kết quả trong mỗi trận chiến của mỗi Tướng Quân.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập nhập tính năng rất đáng mong đợi 2

Bên cạnh việc tăng giới hạn quân hàm và binh bộ, bản update cũng tăng thêm giới hạn linh đan Thiên Linh Đan từ 50 lên 100 và kỹ thuật trong Khoa Kỹ từ 115 lên 200.

Mặt khác việc gia tăng Thiên Linh Đan sẽ nâng cấp cực mạnh tư chất công thủ của tướng, kèm với đó tăng giới hạn kỹ thuật cũng sẽ tạo điều kiện cho người chơi có thể cộng thêm các chỉ số và lực chiến cá nhân của tướng yêu thích.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập nhập tính năng rất đáng mong đợi 3

Tuy nhiên điểm nhấn chính của bản update chính là sách kỹ năng mới chủ động với nhiều kĩ năng đẹp mắt được ra mắt, mọi trận đánh sẽ được hòa hợp cả 2 yếu tố chiến thuật – sức mạnh với bộ sách kĩ năng mới này.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập nhập tính năng rất đáng mong đợi 4

Thiên Lôi Ⅳ: Mỗi lượt kích hoạt, gây cho địch hàng dọc sát thương, có xác suất thất bại, đồng thời có 15% xác suất gây choáng đơn, mỗi lần tấn công sát thương tăng thêm 2%

Trảm Thần Vô Song Ⅳ: Tấn công 2 lần đơn hàng sau, khi kích hoạt hồi 145 Điểm Nộ Khí, sau khi trúng giảm cho đội của địch 20% buff sát thương, mỗi lượt tăng 3% sát thương bạo, tối đa cộng dồn 30 tầng.

Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu