Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game chiến thuật Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2017 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game chiến thuật Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Từ trước đến nay, có thể nói Việt Nam là một trong những thị trường game chiến thuật “sống dai, sống khỏe” nhất bởi cộng đồng có những nét đặc thù riêng không thể trộn lẫn. Thay vì yêu thích những gì hào nhoáng trực quan đến từ các dòng game nhập vai, cộng đồng này lại say mê với những khám phá tìm tòi trong hệ thống tính năng của sản phẩm, qua đó vượt qua các thử thách của chính bản thân họ trong việc xây dựng đội hình, thể hiện sức mạnh của trí tuệ.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 0

Bước sang giai đoạn quý 3 năm 2017, thị trường game Việt lại tiếp tục đón nhận một gương mặt xuất sắc của thể loại này cập bến nữa mang tên Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile do NPH Funtap độc quyền phân phối. Sở dĩ trò chơi có tên gọi này là vì phần nội dung cho đến gameplay gần như kế thừa nguyên vẹn của tượng đài game chiến thuật lừng lẫy một thời tại Việt Nam mang tên Tam Quốc Truyền Kỳ. Bù lại các tính năng, giao diện, cơ chế chiến đấu sẽ được cải tiến với chất lượng hình ảnh bắt mắt, dễ thao tác hơn trên nền tảng di động.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 1

Và hiển nhiên với một game chiến thuật Tam Quốc, việc tái hiện những cảm xúc thông qua những trận chiến vạn người vô cùng được chú trọng. Với rất nhiều tính năng có tính cộng đồng cao như Quốc Chiến, Đánh Man Tộc, Cướp Vây Thành, Viễn Chinh, Bang Hội Chiến, Vương Giả Chiến… Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tự tin thể hiện những trận đại chiến vạn người “kinh thiên động địa” nổi tiếng trong sử sách một cách chân thực nhất. Các tính năng này không chỉ mở ra một hướng phát triển mới trong cách cầm quân khiển tưởng của mình mà còn giúp cộng đồng game thủ có thể kết nối và giao lưu được với nhau tốt hơn thay vì tự kỷ thái quá như các dòng game chiến thuật chơi kiểu offline (hay bán thời gian thực) trước đó.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 2

Tất cả đều được thể hiện trên một bản đồ rộng lớn với hàng vạn binh chủng cùng lúc tham chiến. Mỗi bản đồ này đều sẽ thay đổi tùy theo từng sự kiện và phụ bản, lúc thì là những trận công thành rực lửa, khi lại là những trận thủy chiến khốc liệt mô phỏng trận Xích Bích nổi tiếng trong sử sách. Cảm xúc và mưu lược trong cùng khoảnh khắc hòa quyện vào nhau, đây chính là đỉnh cao của chiến thuật, sự thăng hoa của trí tuệ trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Gần như tất cả các tính năng được yêu thích nhất trong lịch sử game chiến thuật thời gian thực đều có thể tìm thấy trong game này! 

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 3

Đầu tiên phải nói để đó là hệ thống kĩ năng của võ tướng cực kì phong phú, các kĩ năng này có thể nâng cấp để tăng sức mạnh cho binh chủng, kế đó là tính năng Quân Sư đặc sắc giúp người chơi có thể mở khóa nhận được các quân sư nổi tiếng Tam Quốc như: Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Thái Văn Cơ, Chu Du…v…v…

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 4

Nếu võ tướng, binh lính có thể được xây dựng chỉ số thông qua các tính năng bồi dưỡng như Mệnh Cách, Thẻ Bài, Hậu Cung, Nâng đời lính…v…v…thì việc kiếm trang bị, tài nguyên lại phụ thuộc rất nhiều vào các tính năng phụ bản độc đáo như Xây thành, Vượt ải trảm tướng, Xâm lược thiên hạ, Huyết chiến, Hoa Dung Đạo, Cướp vây thành…v…v…Sự đồ sộ trong hàng loạt tính năng này giúp Tam Quốc Truyền Kỳ mobile tạo nên một thế giới chiến thuật rộng mở chưa từng có, qua đó khắc họa chân thực cốt truyện Tam Quốc phân tranh ngay trên smartphone.

Cũng cần phải nói thêm rằng các trận chiến trong game đều diễn ra tự động với trận hình 9×9 ô cơ bản và 5 đạo quân xung trận theo hình thức turn-based truyền thống, đặc biệt các danh tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng khi tích đủ điểm sĩ khí. Đồng thời Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cũng bám sát cốt truyện để từ đó đưa ra những nhóm tướng lĩnh có thể kết hợp với nhau thành các nhóm độc đáo như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng… và kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ hơn, nhờ vậy các trận chiến của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 5

Đó là về phần gameplay, còn mặt đồ họa thì sao?! Có thể nói rằng Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là một trong số ít những game chiến thuật dễ dàng lấy điểm ngay từ khi mới chơi những phút đầu tiên. Dù là người mới chơi hay lão làng trong các dòng game chiến thuật thì đều không cưỡng lại được sự cuốn hút từ nền tảng đồ họa 3D rất bắt mắt của game, mọi hình ảnh đều rõ ràng và rất trực quan.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 6

Bên cạnh tạo hình 3D của các nhân vật và binh chủng, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tiếp tục ghi điểm với những hiệu ứng chiêu thức rất hoành tráng được thiết kế dành riêng cho dòng game chiến thuật. Các hiệu ứng này bên cạnh sức mạnh bá đạo còn tạo nên sự kịch tính trong mỗi trận chiến bằng những tạo hình vô cùng chân thực.

Trang chủ https://tamquoctruyenkymobile.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 7

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 8

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 9

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 10

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 11

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 12

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 13

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 14

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cập bến Việt Nam, hồi sinh tượng đài game chiến thuật 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam