Tam Quốc Truyền Kỳ H5 đã Việt hóa xong

Tựa game nhập vai chơi đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 của NPH GTV hiện đã hoàn tất khâu Việt hóa và sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 2/2020 này.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2020 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: GTV

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Tựa game nhập vai chơi đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 của NPH GTV hiện đã hoàn tất khâu Việt hóa và đang bước sang những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để ra mắt ngay trong tháng 2/2020 này.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 thuộc thể loại game đa nền tảng được xây dựng trên xu hướng chiến thuật thường thấy của những tựa game đề tài 3Q kết hợp những trải nghiệm nhập vai với rất nhiều những tính năng cũng như hoạt động thú vị.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 đã Việt hóa xong 0

Vì là một game nhập vai thiên hướng cày cuốc, chuyên trảm tưởng vượt quan ải nên game cũng phần nào đó lơ là việc xây dựng lên một thế giới quan quá rộng lớn.

Thay vào đó trò chơi tập trung vào kiến tạo từng cấp độ Chiến trường, Phụ bản, Boss, để game thủ luôn có được cảm giác thử thách liên tục nhưng vẫn không hề thiếu đi sự sống động, chân thực thời Tam Quốc khói lửa.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 đã Việt hóa xong 1

Tất nhiên, game Tam Quốc Truyền Kỳ H5 vẫn mang đến cho bạn một kho Danh tướng chuẩn nguyên tác với tạo hình tỉ mỉ, được chiêu mộ qua từng ải quan thử thách.

Cùng với đó hệ thống chiêu thức của Nhân vật chính lẫn Danh tướng trợ chiến cũng khá đa dạng. Qua đó tạo ra nhiều hướng kết hợp chiến đấu, hợp kích hay ho cho người chơi thỏa sức nghiên cứu, khám phá.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 đã Việt hóa xong 2

Đặc biệt yếu tố nhập vai trong Tam Quốc Truyền Kỳ H5 GTV được thể hiện vô cùng rõ ràng. Bước vào từng trận chiến người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật di chuyển chiến đấu như trong một tựa game nhập vai truyền thống.

Có thể bạn muốn xem thêm: GTV nhá hàng dự án game mới Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nơi biến bạn thành một chủ tướng nắm trong tay đội ngũ binh lính lên đến hàng vạn người xông pha giữa trận tiền. Đây là điểm cực kỳ thú vị và mới lạ so với dòng game nhập vai đa nền tảng mà game thủ từng chơi qua trước đó!

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 đã Việt hóa xong 3

Lấy lối chơi nhập vai làm trọng tâm, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 sẽ mang đến cho game thủ những tính năng quen thuộc như PK liên server, chiêu mộ và nâng cấp tướng, hệ thống BOSS đồ sộ,…cùng với đó là cảm giác đã tay khi cày cuốc lên cấp, tham gia từng nhiệm vụ, cửa ải Vũ Đạo Đỉnh Phong 1vs1, Tam Giới Tranh Bá, Thiết Huyết Sa Trường, Chiến Thần Tháp,… để tìm kiếm trang bị, nguyên liệu phát triển nhân vật.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 đã Việt hóa xong 4

Hiện tại sản phẩm đang bước vào những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và sắp được NPH GTV cho ra mắt ngay trong tháng 2/2020 này.

Chơi ngay Tại đây
Tải game cho AndroidIOS
Fanpage game: https://www.facebook.com/tamquoch5.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc