Game nhập vai chơi đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 công bố ngày ra mắt

Thông qua việc ra mắt trang landing page được thiết kế ấn tượng thì NPH GTV đã ấn định luôn ngày ra mắt game nhập vai Tam Quốc Truyền Kỳ H5.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2020 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Thông qua việc ra mắt trang landing page ấn tượng thì NPH GTV đã ấn định luôn ngày ra mắt game nhập vai Tam Quốc Truyền Kỳ H5 vào 19/2/2020 tới.

Là tựa game nhập vai đa nền tảng lấy đề tài Tam Quốc (3Q) hiếm hoi của làng game Việt ở thời điểm hiện tại mà Tam Quốc Truyền Kỳ H5 đã thể hiện hướng đi khác biệt của mình với lối chơi không đụng hàng. Và sau một thời gian “thả thính” thì cuối cùng NPH GTV đã chính thứcra mắt trang landing page của game đồng thời ấn định thời gian ra mắt vào ngày 19/02/2020 tới đây.

Game nhập vai chơi đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 công bố ngày ra mắt 0

Cũng nhân dịp này, người chơi nào đăng ký sớm tại landing page của game sẽ có cơ hội nhận được vô vàn phần quà hấp dẫn bao gồm tiền lì xì 500.000 VNĐ, 1 triệu VNĐ, thậm chí cả iPhone 11 Promax…cùng nhiều VIP Code giá trị.

Game nhập vai chơi đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 công bố ngày ra mắt 1
Người chơi đăng ký sớm Tam Quốc Truyền Kỳ H5 sẽ có cơ hội nhận được iPhone 11 Promax thông qua Vòng quay may mắn.

Bên cạnh đó, NPH GTV còn mang đến một sự kiện leo mốc nhận Giftcode trước ngày ra game với giá trị phần quà tăng dần theo “độ nhiệt” của game thủ. Vậy nên bạn đừng ngần ngại rủ rê bạn bè, người thân cùng tham gia nhận thưởng nhé!!!

Game nhập vai chơi đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 công bố ngày ra mắt 2

Lại nói thêm về gameplay của Tam Quốc Truyền Kỳ H5 thì khi gia nhập vào thế giới 3Q nhập vai đa nền tảng độc nhất của làng game Việt này bạn sẽ được chu du trong chốn thiên hạ bao la rộng lớn và không chịu bất kì sự ràng buộc nào!

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Truyền Kỳ H5 đã Việt hóa xong

Game nhập vai chơi đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 công bố ngày ra mắt 3

Ngoài những tính năng quen thuộc của dòng MMORPG như PK liên server, chiêu mộ và nâng cấp Tướng, hệ thống BOSS đồ sộ,…thì Tam Quốc Truyền Kỳ H5 còn tự tin là tựa game đa nền tảng sở hữu kho hoạt động đồ sộ bậc nhất hiện nay.

Qua đó người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc với từng nhiệm vụ như Vũ Đạo Đỉnh Phong 1vs1, Tam Giới Tranh Bá, Thiết Huyết Sa Trường, Chiến Thần Tháp,…tất cả hứa hẹn sẽ làm người chơi hài lòng!!!

Chơi ngay Tại đây
Tải game cho AndroidIOS
Fanpage game: https://www.facebook.com/tamquoch5.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật