Tam Quốc Truyền Kỳ H5 chính thức trình làng hôm nay!!!

Không để cộng đồng game thủ phải chờ lâu hơn nữa, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 chính thức bung lụa chào đón người chơi trải nghiệm hôm nay (19/2).

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: GTV

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Không để cộng đồng game thủ phải chờ lâu hơn nữa, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 chính thức bung lụa chào đón người chơi trải nghiệm vào đúng 10h00 sáng nay (19/02/2020).

Sau chuỗi ngày thả thính khiến cộng đồng game thủ một phen đứng ngồi không yên thì cuối cùng vào 10h00 sáng ngày 19/02/2020, tựa game nhập vai đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 (TQTK H5) của NPH GTV cũng chính thức được trình làng, chào đón tất cả các game thủ bước chân vào cuộc chiến phân tranh đầy khói lửa.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 chính thức trình làng hôm nay!!! 0

Có thể nói sự xuất hiện của TQTK H5 như một cơn gió tươi mát đối với cộng đồng đam mê đề tài 3Q nói riêng và dòng game nhập vai cày cuốc nói chung khi đây là một trong những tựa MMORPG Tam quốc hỗ trợ đa nền tảng hiếm hoi của làng game Việt.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 chính thức trình làng hôm nay!!! 1

Tham gia vào game các game thủ có thể thỏa sức chu du trong thiên hạ bao la, rộng lớn mà không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào. Bởi vậy sẽ không ngoa khi nói rằng TQTK H5 chính là phát súng đầu tiên trong năm 2020 góp phần làm nóng lại thị trường game Tam Quốc nhập vai vốn im lắng từ bao lâu nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: 4 lý do khiến bạn nên thử qua Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Ngoài những tính năng quen thuộc như PK liên server, chiêu mộ và nâng cấp tướng, hệ thống BOSS phong phú,…thì TQTK H5 còn tự tin là tựa game đa nền tảng sở hữu kho hoạt động đồ sộ bậc nhất hiện nay.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 chính thức trình làng hôm nay!!! 2

Qua đó người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc với từng nhiệm vụ như Vũ Đạo Đỉnh Phong 1vs1, Tam Giới Tranh Bá, Thiết Huyết Sa Trường, Chiến Thần Tháp,…

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 chính thức trình làng hôm nay!!! 3

Còn với những ai vừa muốn chơi một tựa game vừa có tính giải trí cao nhưng vẫn phải đã mắt, đã tay và đặc biệt là được PK tự do – Không lo trả phí thì TQTK H5 chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. 

Chơi ngay Tại đây
Tải game cho AndroidIOS
Fanpage game: https://www.facebook.com/tamquoch5.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản