Tam Quốc Tranh Phong myG – Game thẻ tướng với tính năng PVP độc đáo sắp ra mắt

Tam Quốc Tranh Phong myG (Tam Quoc Tranh Phong) thuộc thể loại game thẻ tướng chiến thuật, dự kiến ra mắt cộng đồng vào tháng 4 này.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2021 Tin game
Tam Quốc Tranh Phong MyG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: myG

Tam Quốc Tranh Phong MyG

Tam Quốc Tranh Phong myG (Tam Quoc Tranh Phong) thuộc thể loại game thẻ tướng chiến thuật, dự kiến ra mắt cộng đồng vào tháng 4 này.

Tam Quốc Tranh Phong myG lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc nơi người chơi lại có cơ hội được sát cánh cùng những danh tướng như Hạ Hầu Đôn, Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố…

Tam Quốc Tranh Phong myG - Game thẻ tướng với tính năng PVP độc đáo sắp ra mắt 0

Game được thiết kế với giao diện màn hình ngang gọn gàng nhưng vô cùng đầy đủ. Bên cạnh đó là đồ họa phong cách chibi vừa đáng yêu nhưng vẫn làm nổi bật được khí chất riêng của từng vị tướng cũng như bầu không khí cạnh tranh khốc liệt.

Tam Quốc Tranh Phong myG - Game thẻ tướng với tính năng PVP độc đáo sắp ra mắt 1

Không giống như những game thẻ tướng khác, Tam Quốc Tranh Phong myG hội tụ những tính năng mới chưa từng xuất hiện. Game đặc biệt khuyến khích người chơi gia nhập Bang hội để giúp đỡ nhau vượt ải, thách đấu,…và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tam Quốc Tranh Phong myG - Game thẻ tướng với tính năng PVP độc đáo sắp ra mắt 2

Tham gia vào Tam Quốc Tranh Phong, game thủ sẽ được hóa thân thành thủ lĩnh một cõi thành trì, chiêu binh mãi mã dẹp loạn thiên hạ. Cứ sau khi chiếm giữ được một mảnh đất, thì sẽ ngay lập tức có một thành trì, một chân trời mới được mở ra để bạn tiếp tục mộng giang sơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tears of Themis – Game trinh thám lãng mạn từ nhà phát triển Genshin Impact

Tất nhiên, hệ thống tướng đẹp mắt và phong phú là điều không thể thiếu giúp người chơi hoàn thành được giấc mộng đó. Dễ nhận thấy, Tam Quốc Tranh Phong sở hữu lượng tướng cực khủng với tạo hình độc nhất vô nhị trên thị trường.

Tam Quốc Tranh Phong myG - Game thẻ tướng với tính năng PVP độc đáo sắp ra mắt 3

Mỗi vị tướng lại có những thế mạnh riêng và chiêu thức độc đáo khác nhau mà người chơi cần khám phá để đưa ra những chiến lược sắp xếp đội hình chuẩn xác nhất. Thêm vào đó, các tướng đều có thể nâng cấp sức mạnh với mỗi lần nâng cấp là những trải nghiệm tuyệt vời không đâu có được.

Tam Quốc Tranh Phong myG - Game thẻ tướng với tính năng PVP độc đáo sắp ra mắt 4

Đi kèm theo đó là hệ thống PVE, PVP siêu dày đặc, tính năng PVP độc đáo thể hiện đẳng cấp PK không giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc đụng độ nảy lửa.

Trong Tam Quốc Tranh Phong myG chiến thuật sẽ lên ngôi. Người chơi cần dựa vào tính xung khắc của tướng, khả năng dồn sát thương, cách lên đồ để quyết định thắng bại của trận đấu, người chơi cần sắp xếp đội hình sao cho thật hợp lý thì mới nhanh chóng giành chiến thắng.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/tamquoctranhphong.vn
Trang chủ: https://tamquoctranhphong.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tam Quốc Tranh Phong MyG

Tam Quốc Tranh Phong MyG

▪ Đánh giá: 9 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: myG

Xem thêm thông tin về Tam Quốc Tranh Phong MyG tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp