Tam Quốc Tốc Chiến tiết lộ bí quyết cày KNB siêu lời mà rất ít người biết

Bên cạnh việc cho FREE Vip 6 và tướng khủng Khương Duy, Tam Quốc Tốc Chiến còn rất ưu ái “dân cày” bằng hàng loạt hoạt động, tính năng tích trữ KNB.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2020 Tin game
Tam Quốc Tốc Chiến

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tam Quốc Tốc Chiến

Bên cạnh việc cho FREE Vip 6 và tướng khủng Khương Duy, Tam Quốc Tốc Chiến còn rất ưu ái “dân cày” bằng hàng loạt hoạt động, tính năng tích trữ KNB.

VƯỢT ẢI

Nghe thì tưởng vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục, trong Tam Quốc Tốc Chiến, chỉ cần chăm chỉ “vượt ải”, bạn sẽ thu thập được lượng KNB siêu to khổng lồ. Từ ải thường, ải tinh anh cho tới ải danh tướng, trên các map sẽ có một vài cột mốc nhất định để người chơi nhận quà.

Tam Quốc Tốc Chiến tiết lộ bí quyết cày KNB siêu lời mà rất ít người biết 0

Không chỉ vậy, sau khi đạt tiến độ cấp sao yêu cầu, tựa game còn tặng luôn cho người chơi những item giá trị, từ đồ phẩm chất vàng, báu vật cho tới thần binh…

HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ NGÀY

Chăm chỉ luôn là phương pháp nhanh nhất để “cày cuốc”, bất kể đó là tựa game thể loại gì đi nữa. Ở Tam Quốc Tốc Chiến, hoàn thành các nhiệm vụ ngày được chỉ định không chỉ giúp bạn nhận thêm lượng KNB lớn mà còn cung cấp cho người chơi mảnh tướng đỏ Lữ Bố cùng nhiều tài nguyên quan trọng khác.

Tam Quốc Tốc Chiến tiết lộ bí quyết cày KNB siêu lời mà rất ít người biết 1

Theo nhiều lời khuyên từ các Top server, việc đầu tiên khi bắt đầu một ngày mới trong game chính là hoàn thành hết nhiệm vụ ngày. Từ đó, bạn sẽ có thêm một lượng KNB đủ để nâng cấp tướng, build đội hình xuyên suốt các hoạt động tiếp theo.

KÝ DANH VÀ THƯỞNG ĐĂNG NHẬP

Tương tự như việc làm nhiệm vụ mỗi ngày, Ký Danh là hoạt động mà không ai được bỏ lỡ nếu muốn tích trữ KNB. Chẳng cần làm gì nhiều, với duy nhất 1 click, bạn đã sở hữu thêm 100 KNB.

Tam Quốc Tốc Chiến tiết lộ bí quyết cày KNB siêu lời mà rất ít người biết 2

Thưởng Đăng Nhập là sự kiện chỉ diễn ra ở giai đoạn đầu game, cung cấp cho người chơi KNB FREE cùng một số tài nguyên quý giá khác. Ở ngày cuối cùng, bạn có thể nhận

QUỸ TRƯỞNG THÀNH

Đầu tư để sinh lời, chỉ với 1000 KNB, sau khi đạt đến các cấp độ nhất định, bạn sẽ nhận lại 10.000 KNB. Đây là một vụ đầu tư siêu lợi nhuận mà không nhiều người chơi để ý tới, hãy xem ngay ở mục Sự Kiện nhé.

Tam Quốc Tốc Chiến tiết lộ bí quyết cày KNB siêu lời mà rất ít người biết 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Tam Quốc Tốc Chiến có thừa điểm đặc sắc để quyến rũ fan game thẻ tướng

ĐẤU TRƯỜNG

Leo Top Đấu Trường và nhận KNB miễn phí từ các chiến thắng cũng là một trong những phương pháp “cày KNB” được nhiều người chơi tin dùng. Tuy nhiên, để lượng KNB nhận được đạt mức cao nhất, vị trí sau mỗi trận chiến của bạn phải có sự cách biệt lớn. Điều này có nghĩa, người chơi cần đạt tới mốc lực chiến đủ “khỏe”, đủ mạnh để tự tin giành chiến thắng.

Tam Quốc Tốc Chiến tiết lộ bí quyết cày KNB siêu lời mà rất ít người biết 4

Về vấn đề này, chị KIKI cho hay: “Trước khi chạm trán với một đối thủ trong Đấu Trường, mình thường vào BXH để ngó trước đội hình cũng như tìm cách khắc chế phù hợp nhất.

Dù chỉ là đổi vị trí của 1 – 2 tướng hay trao lại quyền chỉ huy cho nhân vật khác, sự khác biệt cũng là rất rõ rệt. Ở tựa game này, việc lực chiến thấp đánh bại lực chiến cao là hoàn toàn có thể, hãy tự tin khiêu chiến kiếm KNB nhé các bạn!”.

ÁP TIÊU VÀ CƯỚP TIÊU

Rất hiếm hoi có một tựa game mà Áp Tiêu cho phép người chơi sử dụng cả KNB làm nguyên liệu. Thành công, tùy vào phẩm chất Tiêu đã chọn, bạn sẽ có thêm lượng KNB lời tương đối cao. Đương nhiên, bạn cũng có thể chọn cách “cướp” từ đối thủ nếu đội hình đủ mạnh.

Tam Quốc Tốc Chiến tiết lộ bí quyết cày KNB siêu lời mà rất ít người biết 5

BOSS LIÊN MINH

Tham dự tranh đoạt Boss, người chơi không chỉ đem vinh quang về cho Liên Mình mình đang tham gia mà còn nhận được nhiều phần quà quý giá. Ngoài lượng KNB rơi rớt, mỗi Liên Minh sau khi kết thúc Boss còn có thêm cơ chế Đấu Giá giúp thành viên chạm tới nhiều vật phẩm đỉnh cấp. Khoảng thời gian Đấu Giá chính là lúc mà nhiều người chơi đổ hết KNB đã tích trữ để chiếm lấy những vị tướng hoặc món tài nguyên mà mình vẫn đang mong chờ…

Tam Quốc Tốc Chiến tiết lộ bí quyết cày KNB siêu lời mà rất ít người biết 6

ĐOẠT BẢO

Đây có thể coi là tính năng “cà khịa” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến bởi bạn hoàn toàn có thể đi “cướp” KNB của người chơi khác. Không chỉ vậy, thông qua Đoạt Bảo, mỗi game thủ còn có cơ hội sở hữu các Bảo Vật cấp Vàng, trang bị nguồn lực chiến không hề nhỏ cho từng vị tướng trong đội hình.

Tam Quốc Tốc Chiến tiết lộ bí quyết cày KNB siêu lời mà rất ít người biết 7

Trên đây là những phương thức “cày KNB” đang được nhiều người chơi sử dụng nhất. Sau khi đã kiếm được lượng KNB như ý, bạn có thể tranh thủ nhiều event do tựa game phát động để đoạt lấy những set item hoặc vị tướng hùng mạnh mà mình yêu thích. Nhờ việc cung cấp KNB nhiều vượt trội, Tam Quốc Tốc Chiến đang dần trở thành tâm điểm chú ý mà các fan thẻ tướng từ khắp nơi đổ về trải nghiệm.

Link tải: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/pr
Trang chủ: https://tamquoctocchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctocchien/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA