Tam Quốc Tốc Chiến là lời hồi đáp cho cơn khát game thẻ tướng đỉnh cao

Tam Quốc Tốc Chiến chính là một sự cải tiến, cải tổ toàn diện để mang lại những trải nghiệm "quen mà lạ" đáng để thử thách, đáng để chinh phục.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2020 Tin game
Tam Quốc Tốc Chiến

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Tốc Chiến

Tam Quốc Tốc Chiến Mobile chính là một sự cải tiến, cải tổ toàn diện để mang lại những trải nghiệm “quen mà lạ” đáng để thử thách, đáng để chinh phục.

Cùng với nhập vai thì chiến thuật thẻ tướng chính là điểm sáng tuyệt đối trên bản đồ game Việt với một cộng đồng đông, trung thành và vô cùng thiện chiến.

Sự thiên biến vạn hóa trong lối build tướng, build đồ, build đội hình, sự hồi hộp trong từng lượt nộ, sự hào hứng khi mọi tính toán đều đi đúng quỹ đạo hay sự cay cú khi thảm bại chỉ vì một nước đi sai lầm – ấy chính là những cung bậc cảm xúc “độc quyền” mà chỉ dòng game trí tuệ đỉnh cao này mới có.

Tam Quốc Tốc Chiến là lời hồi đáp cho cơn khát game thẻ tướng đỉnh cao 0

Rõ ràng là game chiến thuật thẻ tướng giống như một món ăn ngon, tuy nhiên thuận theo sự phát triển như vũ bão của làng game cũng như thị hiếu ngày càng cao của cộng đồng, món ăn ấy cần được cải tiến, được nêm nếm gia vị, được trang trí lại đẹp mắt hơn, hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, có một sự thực rằng các fan cứng của dòng game kinh điển này vẫn luôn “khát” sự mới lạ, thèm một sự thêm thắt tinh tế để nâng cao thử thách đối với tài – trí của bản thân.

Tam Quốc Tốc Chiến là lời hồi đáp cho cơn khát game thẻ tướng đỉnh cao 1

Khát khao tưởng như đơn giản ấy của cộng đồng xem ra vẫn chưa thể nào được đáp ứng. Dẫu đã có những thay đổi nhất định về đồ họa, phát triển đáng kể trong cơ chế gameplay thì nhìn chung, trong 2 năm trở lại đây vẫn luôn là những tựa game na ná nhau. Từ build đội hình tướng cố định, tính toán mọi khả năng có thể và suốt thời gian trận đấu diễn ra sẽ chỉ có thể… ngồi nhìn và chờ đợi.

Ấy cũng chính là lúc Tam Quốc Tốc Chiến hứa hẹn làm nên điều khác biệt. Không phải là một vài thay đổi “bé tí” để làm màu, càng không phải sự chắp vá nửa vời để qua mắt game thủ, Tam Quốc Tốc Chiến Mobile chính là một sự cải tiến, cải tổ toàn diện để mang lại những trải nghiệm “quen mà lạ”, đáng để thử thách, đáng để chinh phục.

Tam Quốc Tốc Chiến là lời hồi đáp cho cơn khát game thẻ tướng đỉnh cao 2
Tam Quốc Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/3/2020

Thay vì đội hình cố định, Game Tam Quốc Tốc Chiến cho phép 4 tướng di chuyển tự do trong map, xả chiêu, ép góc, né kỹ năng địch tùy ý. Thay vì chỉ chia theo quốc gia, trò chơi còn chia theo hiệu ứng, theo Tứ Hành tương khắc.

Thay vì quanh năm chỉ đấu trong khuôn khổ 1 máy chủ chật hẹp, Tam Quốc Tốc Chiến Mobile chính là tựa game chiến đấu trận địa quy mô liên server với hàng loạt chiến trường, hoạt động “siêu to khổng lồ”: Liên Minh Chiến, Đấu Trường Liên Server, Top 10 Liên Server, Liên Đấu Liên Server…

Tam Quốc Tốc Chiến là lời hồi đáp cho cơn khát game thẻ tướng đỉnh cao 3

Thay vì main chính “lúc nào cũng bị bỏ xó”, Tam Quốc Tốc Chiến Soha “đập đi xây lại” và đưa cơ chế chủ tướng thủ lĩnh vào game, buff thưởng đặc trưng riêng và tùy ý quyết định kỹ năng Hợp Kích sẽ thuộc hệ nào.

Thay vì “lao lực” cày cuốc ban đầu, trò chơi quyết định chơi lớn khi thưởng Free Vip 6 cho tất cả người chơi, thời gian tiếp cận đến đội hình mình mơ ước sẽ giảm đi đáng kể.

Tam Quốc Tốc Chiến là lời hồi đáp cho cơn khát game thẻ tướng đỉnh cao 4
Đánh nhanh, thắng nhanh, lên Vip cũng nhanh

Có nghĩa là giờ đây, cộng đồng vừa được thử sức trong một tựa game chiến thuật mới mẻ, giàu thử thách, có thể can thiệp sâu vào kết quả trận đấu và vừa có rất nhiều cơ hội để đọ tài điều binh khiển tướng đỉnh cao: Cả về tính năng cá nhân lẫn tính năng cộng đồng, Tam Quốc Tốc Chiến SohaGame đều làm rất tốt.

Tam Quốc Tốc Chiến là lời hồi đáp cho cơn khát game thẻ tướng đỉnh cao 5

Cộng đồng Việt “khát” gì, Tam Quốc Tốc Chiến đáp ứng đúng điều đó. Liệu những thông tin trên có khiến bạn hứng thú với tựa game chiến thuật đỉnh cao sắp ra mắt vào ngày 18/3/2020 này!

Trang chủ: https://tamquoctocchien.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamquoctocchien/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam