Tam Quốc Tốc Chiến không ngừng tăng hạng nhờ gameplay né chiêu độc lạ

Trong mùa dịch COVID-19 mà ngồi nhà chơi Tam Quốc Tốc Chiến thì còn gì bằng, đó dường như là lời chia sẻ của số đông game thủ đang gắn bó với tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2020 Tin game
Tam Quốc Tốc Chiến

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tam Quốc Tốc Chiến

Trong mùa dịch COVID-19 mà ngồi nhà chơi Tam Quốc Tốc Chiến thì còn gì bằng, đó dường như là lời chia sẻ của số đông game thủ đang gắn bó với tựa game đấu thẻ tướng cho tự do di chuyển, tự do né chiêu độc lạ này của NPH SohaGame.

Thật khó để phủ nhận được sức nóng của Tam Quốc Tốc Chiến đang bao trùm khắp cộng đồng fan hâm mộ thẻ tướng chiến thuật ở Việt Nam. Mà cũng rất lâu rồi chúng ta mới lại được thấy không khí hóng game, chiến game nhiệt như thế này!

Tam Quốc Tốc Chiến không ngừng tăng hạng nhờ gameplay né chiêu độc lạ 0

Với chất lượng đồ họa ổn định, tối ưu cho nhiều hệ máy – cấu hình điện thoại, gameplay đột phá mà Tam Quốc Tốc Chiến Mobile đã sớm bứt phá để đoạt lấy Top 1 BXH Thịnh Hành trên CH Play cùng Top 1 BXH Nhập Vai trên App Store.

THỎA SỨC XÂY DỰNG TRẬN HÌNH

Game mobile Tam Quốc Tốc Chiến gần như chẳng có giới hạn nào trong việc xây dựng meta đội hình. Tựa game đã khéo léo lồng ghép rất nhiều cơ chế “nhỏ” nhưng sức ảnh hưởng “lớn” để buộc mỗi người chơi phải suy nghĩ ra hướng đi độc, dị nhất.

Một trong số đó có thể kể đến việc lựa chọn tướng thủ lĩnh và sử dụng Tứ Hành liên quan để tung kỹ năng trong trận đấu. Hoặc khi tích đủ nộ Hợp Kích, người chơi càng bấm lâu trên màn hình, lượng sát thương gây ra lại càng cao…

Tam Quốc Tốc Chiến không ngừng tăng hạng nhờ gameplay né chiêu độc lạ 1

Bên cạnh đó kho hệ thống tướng của game mobile Tam Quốc Tốc Chiến đa dạng và “nhiều màu” chứ không đơn thuần chỉ tuân theo các công dụng phòng thủ, tấn công. Mỗi người trong số họ đều sở hữu cho mình loại hiệu ứng riêng biệt, vừa có thể build thuần gốc hoặc sáng tạo, đi theo hướng không ai ngờ tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Tốc Chiến tiết lộ bí quyết cày KNB siêu lời mà rất ít người biết

Tam Quốc Tốc Chiến không ngừng tăng hạng nhờ gameplay né chiêu độc lạ 2

Đặc biệt chỉ với 4 tướng ra trận song bạn phải chọn ra một hướng đi phù hợp để đánh bại mọi kẻ địch. Đó có thể là full công, full thủ, full khống chế hay tổ hợp 2 công, 1 thủ, 1 buff…v…v… càng làm những pha giao tranh thêm kịch tính.

Theo đó điểm chiến lực giờ đây chỉ là con số, đã có những trận đấu mà người chơi “kèo dưới” lại bất ngờ chiến thắng khiến địch nhân phải đắn đo suy nghĩ. Những vị tướng trong game cũng đa dang, muôn hình muôn vẻ với nhiều lối build, nhiều lối cộng điểm. Quả thật ở game Tam Quốc Tốc Chiến Mobile, một cuộc so tài như thế này mới đúng là những gì fan thẻ tướng mong chờ!

TỰ DO DI CHUYỂN NÉ CHIÊU

Sau khi đã thu thập đủ các vị tướng mà bạn mong muốn, những cuộc giao tranh diễn ra sẽ không chỉ dừng lại ở việc xem xét combo kỹ năng của cả đội hình. Thay vào đó người chơi sẽ cần luyện tập cả óc quan sát và thao tác điều khiển tức thời.

Tam Quốc Tốc Chiến không ngừng tăng hạng nhờ gameplay né chiêu độc lạ 3

Lúc này 4 tướng tự do di chuyển trong trận đấu là một trải nghiệm khá mới mẻ dành cho giới game thủ yêu thích thẻ tướng. Nó không chỉ cho phép bạn “né tránh” tuyệt chiêu của đối phương hay những đòn tấn công đầy uy lực từ con Boss mà còn mở ra nhiều bất ngờ hơn thế.

Tam Quốc Tốc Chiến không ngừng tăng hạng nhờ gameplay né chiêu độc lạ 4

Trên thực tế, chỉ nên có 1 vị tướng công gần trong đội hình để lăn xả, thu hút sát thương từ đối thủ, các tướng còn lại nếu đủ điều kiện có thể đứng xa tấn công, vừa bảo quản được lượng HP, vừa khiến đối thủ khó chịu không cách trả đòn.

Tam Quốc Tốc Chiến không ngừng tăng hạng nhờ gameplay né chiêu độc lạ 5

Có thể thấy sự đột phá trong gameplay của Tam Quốc Tốc Chiến Mobile đã đem tới một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người chơi. Nó vừa giữ được tinh hoa của dòng game thẻ tướng truyền thống, vừa bổ sung một loại hương vị mới cần thiết, biến những trận đấu trí trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết.

Trang chủ: https://tamquoctocchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctocchien/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?