Tam Quốc Tốc Chiến – Game 3Q đánh nhanh thắng nhanh về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì tựa game nhập vai đấu thẻ tướng Tam Quốc Tốc Chiến Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2020 Tin game
Tam Quốc Tốc Chiến

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tam Quốc Tốc Chiến

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì tựa game nhập vai đấu thẻ tướng Tam Quốc Tốc Chiến Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Tam Quốc Tốc Chiến thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên khác với các game cùng thể loại khi trò chơi này lại mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa 3D tươi sáng, mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng.

Tam Quốc Tốc Chiến - Game 3Q đánh nhanh thắng nhanh về Việt Nam 0

Song song đó là cơ chế nhập vai chiến đấu ít nhiều mang đậm chất hành động và các thao tác bổ trợ chiến đấu như dạng Quick Time Event (QTE) hay combo chiêu liên kích theo nhóm đầy chất. Tất cả hứa hẹn mang đến cho người chơi một bầu trời thử thách ở mọi cấp độ.

Tam Quốc Tốc Chiến - Game 3Q đánh nhanh thắng nhanh về Việt Nam 1
Tam Quốc Tốc Chiến - Game 3Q đánh nhanh thắng nhanh về Việt Nam 2
Trong các hoạt động như Phó bản, Chiến trường, săn Boss người chơi có thể tự do di chuyển tổ hợp nhân vật tránh né đòn đánh của kẻ địch khá cơ động.

Về lối chơi, game Tam Quốc Tốc Chiến mang đến sự quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng. Ở đó người chơi có nhiệm vụ thu thập và phát triển đội hình gồm 4 thành viên tham gia các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện làm trọng tâm. Bên cạnh đó game sẽ có thêm một vài hoạt động như So tài, Đoạt bảo, Thảo phạt, Tử chiến, Danh tướng, Đạo tặc và đặc biệt là đấu Liên server để người chơi thử sức.

Tam Quốc Tốc Chiến - Game 3Q đánh nhanh thắng nhanh về Việt Nam 3
Đồ họa bắt mắt, hành động sướng tay!!!

Ngoài tính năng đặc sắc kể trên thì game mobile Tam Quốc Tốc Chiến của NPH SohaGame cũng có một hệ thống xây dựng nhân vật tương đối có chiều sâu. Có thể kể đến hệ thống tăng cấp, thăng phẩm cho nhân vật hay hệ thống trang bị phong phú có khả năng cường hóa tăng thêm thuộc tính chiến đấu hoặc có cả duyên phận gắn liền với từng nhân vật khác nhau, đòi hỏi người chơi cần phải biết kết hợp một cách khéo léo.

Trang chủ: https://tamquoctocchien.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamquoctocchien/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên