Game Tam Quốc Tốc Chiến có thừa điểm đặc sắc để quyến rũ fan game thẻ tướng

Là tựa game từng tung hoành khắp thị trường Châu Á, với một lối chơi vượt ngoài giới hạn, Tam Quốc Tốc Chiến đã và đang “đốn gục” fan game thẻ tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Tin game
Tam Quốc Tốc Chiến

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Tốc Chiến

Là tựa game từng tung hoành khắp thị trường Châu Á, với một lối chơi vượt ngoài giới hạn, Tam Quốc Tốc Chiến Mobile đã và đang “đốn gục” fan game thẻ tướng.

Mở game chưa đầy 5 phút và tới hàng nghìn người chơi bị đẩy vào hàng chờ. Phải thừa nhận rằng đã rất lâu rồi mới được thấy một sản phẩm thẻ tướng chiến thuật có độ hot vượt trội như Tam Quốc Tốc Chiến.

Game Tam Quốc Tốc Chiến có thừa điểm đặc sắc để quyến rũ fan game thẻ tướng 0

Lý do là có quá nhiều thứ mới lạ được NSX gửi gắm ở tựa game này, cũng như rất nhiều chi tiết nhỏ nhưng sức ảnh hưởng lại vô cùng lớn. Vậy nên chỉ sau 30 phút vào trải nghiệm game, nhiều người chơi đã hoảng hốt trước mức độ thử thách mà Tam Quốc Tốc Chiến Mobile mang lại.

CHƠI THẺ TƯỚNG VẪN PHẢI BIẾT NÉ

Không phải tự nhiên game mobile Tam Quốc Tốc Chiến lại cho phép người chơi được tự do di chuyển trong mỗi lần giao tranh. Với bất kỳ tướng địch nào xuất hiện, chúng cũng đều sở hữu một loại kỹ năng đặc biệt, với phạm vi ảnh hưởng rộng, lượng sát thương cao và hiệu ứng cực kỳ khó chịu.

Game Tam Quốc Tốc Chiến có thừa điểm đặc sắc để quyến rũ fan game thẻ tướng 1

Đối với những game thủ đã quen với lối đánh phụ thuộc vào “Auto”, Tam Quốc Tốc Chiến Soha sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Di chuyển nhanh chóng, né chiêu của đối thủ để bảo toàn sinh mệnh cho từng vị tướng, chớp thời cơ và trả đòn thật chuẩn xác, đó chính là chìa khóa để đưa bạn tới chiến thắng.

KHÔNG CÓ TƯỚNG PHẾ

Một vị tướng khá ấn tượng mà bạn nhận được ngay từ đầu game chính là Tào Phi, nhìn qua tưởng chừng chỉ là nhân vật nhỏ, không có nhiều ảnh hưởng tới kết cục sau này và sẽ sớm bị vứt bỏ không thương tiếc.

Game Tam Quốc Tốc Chiến có thừa điểm đặc sắc để quyến rũ fan game thẻ tướng 2

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, nhiều người chơi đã nhận thấy tầm quan trọng của Tào Phi. Với kỹ năng chủ động Long Ảnh Đi Cùng, Tào Phi có khả năng làm gián đoạn mục tiêu thi triển kỹ năng.

Game Tam Quốc Tốc Chiến có thừa điểm đặc sắc để quyến rũ fan game thẻ tướng 3

Đối với nhiều người chơi kỳ cựu của dòng game thẻ tướng, khả năng cắt đứt mạch tấn công của đối thủ là rất quan trọng, vừa có thể cản bớt lượng sát thương nhận phải, vừa tạo ra được cơ hội lật kèo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Tốc Chiến Mobile tưởng quen mà hóa ra có nhiều điểm mới thú vị ghê!

TRẬN HÌNH BÁT QUÁI

Một tính năng xuất hiện từ khá sớm trong Tam Quốc Tốc Chiến Mobile là Bát Quái Trận, nơi người chơi có thể tăng thuộc tính các tướng theo từng Quốc Gia và Tứ Hành tương ứng. Tuy nhiên, khó ở chỗ, bạn chỉ nên chọn lựa nâng điểm theo từng đường nhất định, cần xác định rõ được hướng build team ngay từ ban đầu.

Game Tam Quốc Tốc Chiến có thừa điểm đặc sắc để quyến rũ fan game thẻ tướng 4

Đi theo Tứ Hành, đi theo Quốc Gia hay đi theo Công Dụng? Đó là bài toán mà người chơi nào cũng cần tìm hiểu trước khi bắt đầu hành trình xưng bá.

NHẬN KNB VÀ TƯỚNG XỊN FREE

Nếu có một BXH về các tựa game tặng quà người chơi nhiều nhất thì Tam Quốc Tốc Chiến xứng đáng lọt vào Top đầu. Chỉ sau vài phút chơi game, bạn đã có thể tích tới gần 5000 KNB và 3 – 4 vị tướng xịn.

Giờ đây, với quá nhiều lựa chọn tốt để build đội hình, nhiều người chơi còn rơi vào tình trạng “ngợp” vì không biết đi theo hướng nào mới là chuẩn nhất.

Game Tam Quốc Tốc Chiến có thừa điểm đặc sắc để quyến rũ fan game thẻ tướng 5

Một lời khuyên hữu ích cho người mới chính là thay vì dồn hết KNB FREE ấy để quay tướng, hãy cố gắng tích trữ và chờ đợi tới thời điểm thích hợp để đầu tư. Những vị tướng được cho FREE ban đầu vốn đã rất hữu ích nếu biết sử dụng khôn khéo.

SÁNG TẠO CHIẾN THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN

Game Tam Quốc Tốc Chiến có thừa điểm đặc sắc để quyến rũ fan game thẻ tướng 6

Hệ thống tướng của game Tam Quốc Tốc Chiến mobile được sắp xếp rất đa dạng, phong phú. Không chỉ vậy, mỗi vị tướng lại có tới x kỹ năng riêng, tùy theo lựa chọn build của người chơi mà cộng điểm. Nhờ vậy, cách xây dựng đội hình cũng trở nên sáng tạo nhất, với bất kỳ ý tưởng nào mà bạn có thể nghĩ ra, Tam Quốc Tốc Chiến đều có thể đáp ứng.

Trang chủ: https://tamquoctocchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctocchien/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam