Tam Quốc Tốc Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt vào tháng 3 tới

Đúng phương châm của Tam Quốc Tốc Chiến Mobile, đánh nhanh thắng nhanh nhà còn bao việc mà NPH SohaGame đã công bố luôn thời gian ra game vào tháng 3 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Tin game
Tam Quốc Tốc Chiến

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Tốc Chiến

Đúng phương châm của Tam Quốc Tốc Chiến Mobile, đánh nhanh thắng nhanh nhà còn bao việc mà NPH SohaGame đã công bố luôn thời gian ra game vào ngày 18/3/2020 tới cho nhiều người khỏi phải chờ đợi.

Tiên phong trong việc phá bỏ giới hạn rập khuôn nhàm chán của dòng game nhập vai đấu thẻ tướng đã tồn tại bấy lâu nay mà Tam Quốc Tốc Chiến của NPH SohaGame đang là sản phẩm thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Tam Quốc Tốc Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt vào tháng 3 tới 0

Cụ thể nếu như xưa nay tất cả vẫn bị giới hạn bởi 9 ô tướng, 6 vị trí cố định thì chất nhập vai hành động của Tam Quốc Tốc Chiến Mobile lại cho phép đội hình có thể di chuyển tùy ý ngay trong trận đấu.

Không dừng lại ở đó trò chơi còn mạnh dạn thay đổi cơ chế Hợp Kích từ 2 tướng lên thành 4 tướng, tạo nên chiêu thức Hỏa Phụng Liêu Nguyên với sức mạnh trời long đất lở. Theo đó mỗi đội hình trong game mobile Tam Quốc Tốc Chiến sẽ có 4 tướng chính xuất trận và 8 tướng phụ buff.

Tam Quốc Tốc Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt vào tháng 3 tới 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Tốc Chiến – Game 3Q đánh nhanh thắng nhanh về Việt Nam

Trong đó một tướng sẽ được chọn ra làm thủ lĩnh, có vai trò di chuyển trong trận để tùy ý ra chiêu và né chiêu. Ngoài ra tướng thủ lĩnh thuộc hệ nào thì đội hình sẽ tung Hợp Kích của hệ đó gồm Phong, Thủy, Hỏa, Lôi với mức tất sát và hiệu ứng hoàn toàn riêng biệt.

Tam Quốc Tốc Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt vào tháng 3 tới 2

Đây cũng là chi tiết giúp game Tam Quốc Tốc Chiến mobile nhận được nhiều lời khen có cánh từ nhiều thị trường game thế giới. Bởi một tựa game chiến thuật không nên gò bó người chơi vào các hướng xây dựng đội hình nhất định. Trái lại nó cần cung cấp cho người chơi công cụ để họ thỏa sức thiên biến vạn hóa, đó mới là cái hay nhất mà nhiều người khao khát.

Trang chủ: https://tamquoctocchien.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamquoctocchien/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt