Tam Quốc Origin sẽ nâng tầm với sự kiện Thiên Hạ Võ Đấu sắp diễn ra

Bất ngờ tạo cơn địa chấn kể từ khi ra mắt, Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) tiếp tục chứng minh tham vọng nâng tầm với sự kiện Thiên Hạ Võ Đấu sắp diễn ra.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2020 Tin game
Tam Quốc Origin

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Origin

Bất ngờ tạo nên cơn địa chấn kể từ khi ra mắt, Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) tiếp tục chứng minh tham vọng nâng tầm với sự kiện Thiên Hạ Võ Đấu sắp diễn ra.

Sở hữu một lượng tướng lên đến hơn 300 nhân vật đình đám trong lịch sử Tam Quốc, Tam Quốc Origin đã tái hiện lại một thời kì lịch sử phân tranh quyết liệt giữa các quốc gia. Cùng với đó là cốt truyện bám sát với nguyên tác cũng đã ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ.

Tam Quốc Origin sẽ nâng tầm với sự kiện Thiên Hạ Võ Đấu sắp diễn ra 0

Đặc biệt nhất có lẽ phải kể tới cơ chế chiến đấu đòi hỏi tư duy chiến thuật đỉnh cao của Tam Quốc Origin Mobile. Hệ thống đa binh chủng tương sinh tương khắc chính là một ưu điểm vượt trội khiến người chơi có thể thỏa sức sáng tạo, đem lại sức hấp dẫn trong những cuộc đối đầu máu lửa.

Nhằm đem đến thêm một sân chơi đầy cạnh tranh, tựa game này đã cho ra mắt một giải đấu thú vị mang tên Thiên Hạ Võ Đấu. Giải đấu đã đi đến mùa thứ 2 và sẽ khởi động từ ngày 26/10.

Tam Quốc Origin sẽ nâng tầm với sự kiện Thiên Hạ Võ Đấu sắp diễn ra 1

Sự kiện sẽ được tổ chức ở tính năng Võ Đấu. Nhân vật đạt cấp 40 ở tất cả các server có thể tham gia, sau khi báo danh 1 ngày sẽ bắt đầu chiến đấu. Mỗi vòng sẽ được phân vào nhóm giải gồm 16 người, đánh bại địch thủ sẽ đoạt thẻ bài từ họ. Trong nhóm giải sẽ được phân hạng theo số lượng thẻ bài đoạt được.

Tam Quốc Origin sẽ nâng tầm với sự kiện Thiên Hạ Võ Đấu sắp diễn ra 2

TOP1-4 đầu bảng sẽ được thăng lên nhóm giải hạng cao hơn, 8 người cuối bảng sẽ bị giáng xuống nhóm giải hạng thấp hơn. Có 13 hạng theo thứ tự từ cao đến thấp: Vô Song III, Bạch Kim III, Bạch Kim II, Bạch Kim I, Vàng III, Vàng II, Vàng I, Bạc III, Bạc II, Bạc I, Đồng II, Đồng I.

Tam Quốc Origin sẽ nâng tầm với sự kiện Thiên Hạ Võ Đấu sắp diễn ra 3

Đây có thể coi là một điểm nhấn thú vị ít được thấy ở một tựa game thẻ tướng. Tam Quốc Origin Funtap sẽ là cái tên tiên phong mang đến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các game thủ, qua đó đem đến nhiều niềm vui hơn và nhiều trải nghiệm đặc biệt khác như game nhập vai hay moba từng làm được.

Trang chủ: https://tamquocorigin.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocorigin.funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ