Tam Quốc Origin mang đến những điều đặc biệt vượt sức tưởng tượng

Không chỉ đơn giản là tái hiện lại một thời kỳ lịch sử Ngụy - Thục - Ngô phân tranh, Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) còn mang đến nhiều điều hơn thế.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2020 Tin game
Tam Quốc Origin

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Origin

Không chỉ đơn giản là tái hiện lại một thời kỳ lịch sử Ngụy – Thục – Ngô phân tranh, Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) còn mang đến nhiều điều hơn thế.

Tam Quốc Origin sẽ là cái tên điển hình cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game thẻ tướng truyền thống. Tựa game hội tụ đủ mọi tinh hoa của các bậc tiền bối như là đồ họa dễ nhìn, đẹp chuẩn Tam Quốc, đậm tính chiến thuật quân binh khắc chế lẫn nhau, cấu hình nhẹ chạy mượt mà trên mọi thiết bị,….

Tam Quốc Origin mang đến những điều đặc biệt vượt sức tưởng tượng 0

Không những thế, Tam Quốc Origin Mobile có thể tự hào khi là tựa game thẻ tướng hàng đầu trong việc mô phỏng chân thực một trang lịch sử hào hùng – Tam Quốc phân tranh giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô.

Điều đó được chứng minh rõ nét ở hầu hết tất cả các tính năng trong game đều là liên server, một điều hiếm có xuất hiện ở bất kì game nào trên thị trường hiện nay.

Tam Quốc Origin mang đến những điều đặc biệt vượt sức tưởng tượng 1

Trong đó đặc sắc nhất chính là tính năng Quốc Chiến Liên Server, người chơi sẽ sắm vai những tướng lĩnh tài ba của một trong 3 nước Ngụy – Thục – Ngô từ khắp các server khác nhau, và bảo vệ lãnh thổ theo thể thức công thành lược địa vô cùng gay cấn, mang đậm tính chiến thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Origin khai mở landing đồng thời xác nhận lộ trình ra mắt

Ngoài ra với nhiều tính năng khác như Quân Đoàn Chiến, Thủ Vệ Tài Nguyên hay Quần Hùng Loạn Đấu,…Tam Quốc Origin Funtap đem đến một thế giới đậm màu sắc chiến tranh giành vương quyền, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ cộng đồng game thủ yêu thích lịch sử Tam Quốc.

Tam Quốc Origin mang đến những điều đặc biệt vượt sức tưởng tượng 2

Không chỉ mô phỏng khái quát, tựa game này còn thể hiện sự chân thực qua những điển tích đáng chú ý. Điển hình đó chính là tính năng Độc Mã Ngàn Dặm. Tính năng trên sẽ khiến không ít người chơi nhớ về một giai thoại khi Quan Vũ “vượt 5 ải, chém 6 tướng” để tìm đường đoàn viên với Lưu Bị năm xưa.

Tam Quốc Origin mang đến những điều đặc biệt vượt sức tưởng tượng 3

Một gameplay đậm chất Tam Quốc chính thống, được xây dựng và phát triển bởi một NPH uy tín hàng đầu trong dòng game 3Q, thật khó có thể tìm ra thêm một tựa game nào vượt qua những điểm mạnh này của Tam Quốc Origin.

Tải game: https://tamquocorigin.onelink.me/yGeP/Taigame
Fanpage: https://go.onelink.me/7lrh/TaiGame

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở