Tam Quốc Origin Funtap mang ngọn lửa đam mê 3 năm trước trở lại

Với phiên bản kỉ niệm 3 năm - Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) sẽ ra mắt trong tháng 8/2020 hứa hẹn làm sống lại những ký ức hào hùng một thời.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2020 Tin game
Tam Quốc Origin

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Origin

Với phiên bản kỉ niệm 3 năm – Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) sẽ ra mắt trong tháng 8/2020 hứa hẹn làm sống lại những ký ức hào hùng một thời.

Nếu là fan của dòng game chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc thì Tam Quốc GO không phải là cái tên xa lạ, thậm chí để lại ấn tượng sâu sắc đối với đông đảo người chơi.

Tại thời điểm ra mắt, với sự cân bằng và đổi mới khi dung nhập yếu tố nhập vai lẫn chiến thuật đặc sắc, biến hóa đa dạng trên cả hoạt động PVE lẫn PVP, Tam Quốc GO đã thu hút rất nhiều người chơi và xây dựng một cộng đồng đông vui, gắn kết.

Tam Quốc Origin Funtap mang ngọn lửa đam mê 3 năm trước trở lại 0

Bên cạnh đó, dòng game chiến thuật Tam Quốc dù phổ biến nhưng vẫn có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường game mobile Việt. Chình vì muốn hâm nóng đam mê chiến thuật đỉnh cao của cộng đồng, NPH Funtap quyết định ra mắt phiên bản kỉ niệm 3 năm với tên gọi Tam Quốc Origin trong tháng 8/2020.

Về cơ bản Tam Quốc Origin là phiên bản làm lại của Tam Quốc GO nên từ đồ họa đến lối chơi vẫn thừa hưởng những đặc sắc từ tựa game này. Người chơi có thể sắp xếp tối đa 5 võ tướng ra trận, mỗi võ tướng dẫn theo vài tiểu binh có tính chất tương khắc lẫn nhau. Quá trình chiến đấu diễn ra khá là vui mắt và mượt mà, các mô hình nhân vật có cử động mượt và kỹ năng chiến đấu phong phú.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hợp Tân Tam Quốc – Game đấu tướng đồ họa chibi sắp ra mắt

Được biết, Tam Quốc Origin là phiên bản độc lập với Tam Quốc GO, đồng thời sẽ khắc phục hoàn toàn những vấn đề mất cân bằng trong Game nhằm mang đến một phiên bản hoàn hảo nhất. Thậm chí Tam Quốc Origin còn sẵn sàng lộ trình cập nhật tính năng tối thiểu 36 tháng với mong muốn đem đến những điều mới mẻ cho game thủ trong suốt hành trình.

Tam Quốc Origin Funtap mang ngọn lửa đam mê 3 năm trước trở lại 1

Chưa kể đến, NPH Funtap còn tạo mọi điều kiện, đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho những người muốn quay lại với ngọn lửa đam mê như 3 năm về trước. Với phiên bản Tam Quốc Origin, NPH Funtap không chỉ một lần nữa làm sống lại ký ức hào hùng một thời mà còn muốn mang cộng đồng chơi game Tam Quốc vươn xa tầm thế giới.

Fanpage https://www.facebook.com/tamquocorigin.funtap
Trang chủ https://tamquocorigin.playfun.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật