Tam Quốc Loạn Chiến: Sự kiện “Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4” đã đến đoạn kết

Những người chơi Tam Quốc Loạn Chiến nằm trong top 10 sẽ nhận được phần thưởng giá trị tương ứng với thứ hạng và những nỗ lực đã bỏ ra.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2021 Tin game
Tam Quốc Loạn Chiến Funtap

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap

Những người chơi Tam Quốc Loạn Chiến nằm trong top 10 sẽ nhận được phần thưởng giá trị tương ứng với thứ hạng và những nỗ lực đã bỏ ra.

Tựa game 3Q mới nhất của NPH Funtap vẫn đang chứng tỏ được sức hút mãnh liệt của mình đối với các tín đồ của dòng game Tam Quốc. Và minh chứng rõ ràng nhất cho sức nóng của Tam Quốc Loạn Chiến chính là sự kiện đua top lực chiến mừng cụm 4 Hỏa Long ra mắt vừa kết thúc trong thời gian gần đây.

Tam Quốc Loạn Chiến: Sự kiện “Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4” đã đến đoạn kết 0

Sự kiện đua top Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4 diễn ra từ ngày 14/05 và kết thúc vào ngày 28/05 vừa qua. Với quy mô là “cụm server” bao gồm các máy chủ từ S31 đến S40, sự kiện này quy tụ những người chơi Tam Quốc Loạn Chiến Funtap mạnh nhất từ các máy chủ kể trên. Do cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn nên những màn ganh đua lực chiến diễn ra vô cùng kịch tính cho đến tận phút cuối cùng: Rương Bảo Ngọc Tự Chọn, Rương Vũ Khí Thần Thoại (Tự Chọn), Rương Trang Sức Chí Tôn (Tự Chọn)

Tam Quốc Loạn Chiến: Sự kiện “Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4” đã đến đoạn kết 1
Những giải đấu, sự kiện mang tới nhiều phần thưởng luôn là “đặc sản” mà game thủ Tam Quốc Loạn Chiến mong muốn được thưởng thức

Quả thực 2 tuần diễn ra sự kiện là giai đoạn cao trào đầy những màn tranh đấu khói lửa, cùng với đó là những trải nghiệm quý giá mà Tam Quốc Loạn Chiến mang đến cho người chơi. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, cuối cùng thì chủ nhân của những phần thưởng giá trị cũng đã xuất hiện vào ngày 28/05 vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thánh Buff Lưu Bị lọt top 5 tướng hot nhất tuần của Tam Quốc Loạn Chiến

Hãy cùng chúng tôi vinh danh những người chơi đã nỗ lực hết mình và lọt vào top 10 của sự kiện đua top Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4:

Tam Quốc Loạn Chiến: Sự kiện “Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4” đã đến đoạn kết 2

Top 1: DDSugarXXX – S31 Liêu Đông nhận phần thưởng tương ứng: 9 Rương Bảo Ngọc Tự Chọn bậc 7 + 1 Rương Vũ Khí Thần Thoại (Tự Chọn) + 1 Rương Đồ Thủ Thần Thoại (Tự Chọn) + 1 Rương Trang Sức Thần Thoại (Tự Chọn)

Top 2: s2AlohaKawai – S31 Liêu Đông nhận phần thưởng tương ứng: 6 Rương Bảo Ngọc bậc 7 (Tự Chọn) + 2 Rương Vũ Khí Chí Tôn (Tự Chọn) + 2 Rương Đồ Thủ Chí Tôn (Tự Chọn) + 2 Rương Trang Sức Chí Tôn (Tự Chọn)

Top 3: Avatar – S32 Quan Độ nhận phần thưởng tương ứng: 3 Rương Bảo Ngọc bậc 7 (Tự Chọn) + 2 Rương Vũ Khí Chí Tôn (Tự Chọn) + 2 Rương Đồ Thủ Chí Tôn (Tự Chọn) + 2 Rương Trang Sức Chí Tôn (Tự Chọn)

Những người chơi từ hạng 4 – 10 cũng sẽ nhận được những phần thưởng đa dạng tùy theo thứ hạng của bản thân. Với việc cộng đồng người chơi Tam Quốc Loạn Chiến Funtap đang ngày một lớn mạnh, hãy đảm bảo rằng bạn cũng luôn tiến về phía trước để có thể chinh phục những thử thách mới nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLoanChienFuntap
Tải game: https://tamquocloanchien.playfun.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt