Tam Quốc Loạn Chiến Funtap – siêu phẩm 3Q cực “dị” khiến cộng đồng phấn khích

Dù mới hé lộ những thông tin đầu tiên gần đây nhưng Tam Quốc Loạn Chiến đã ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2021 Tin game
Tam Quốc Loạn Chiến Funtap

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap

Dù mới hé lộ những thông tin đầu tiên gần đây nhưng Tam Quốc Loạn Chiến đã ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Đến với Tam Quốc Loạn Chiến, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game 3Q thỏa mãn 3 tiêu chí hấp dẫn “Đẹp – Độc – Dị”. Tất nhiên ngoài 3 tiêu chí này, tựa game mobile dị này vẫn có được tinh hoa của dòng game 3Q truyền thống như các tính năng, hoạt động đa dạng, PVP hấp dẫn, kịch tính và PVE cũng không hề kém phần thú vị.

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap – siêu phẩm 3Q cực “dị” khiến cộng đồng phấn khích 0

Ấn tượng đầu tiên mà người chơi Tam Quốc Loạn Chiến Funtap có thể dễ dàng nhận ra chính là nền tảng đồ họa của tựa game này. Đúng như tiêu chí “Đẹp – Độc – Dị” mà chúng tôi đã nhắc tới ở trên, game mang đến những thiết kế tướng vô cùng mới mẻ. Phong cách chibi kết hợp với sự mô phỏng “ma hóa” khiến người chơi không khỏi bất ngờ nhưng vẫn có thể nhận ra những vị tướng yêu thích của mình ngay cả trong một diện mạo rất khác biệt.

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap – siêu phẩm 3Q cực “dị” khiến cộng đồng phấn khích 1

Xuất thân và cốt truyện của từng vị tướng trong game cũng được biến tấu đôi chút để tạo nên sự độc đáo, đồng thời phù hợp hơn với diện mạo. Ví dụ như Triệu Vân sẽ có xuất thân từ Thú Tộc, hay Lữ Bố sẽ hóa Quỷ trong game… đều là những yếu tố giúp cho Tam Quốc Loạn Chiến Mobile trở nên mới lạ và thú vị hơn – trước hết là ở mặt hình ảnh và giao diện.

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap – siêu phẩm 3Q cực “dị” khiến cộng đồng phấn khích 2

Có thể bạn muốn xem thêm: NPH Funtap sẽ cho ra mắt tựa game cực độc Tam Quốc Loạn Chiến trong tháng 4

Gameplay cũng hứa hẹn sẽ mang vô số những màn tranh đấu đầy khói lửa, đậm chất chiến thuật, không chỉ là bài toán trí tuệ mà còn là thử thách tài điều binh khiển tướng của người chơi. Với 55 danh tướng Tam Quốc được chia theo 3 hệ: Vật lý, Phép thuật, Thánh (kiểm soát – hiệu ứng), chắc chắn mỗi trận đấu đều sẽ là một màn đấu trí căng thẳng và hấp dẫn.

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap – siêu phẩm 3Q cực “dị” khiến cộng đồng phấn khích 3

Để giành chiến thắng, người chơi không chỉ cần vận dụng chiến thuật phù hợp mà còn phải chiêu mộ Tướng tài, nâng trang bị, Thần binh… v.v để có thể ra trận với phong độ và sức mạnh cao nhất. Với cơ chế sát thương độc đáo cùng tính năng cho phép người chơi điều khiển nhiều đơn vị đơn lẻ trong trận đấu, tựa game thẻ tướng này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm độc nhất cho người chơi.

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap – siêu phẩm 3Q cực “dị” khiến cộng đồng phấn khích 4

Trên đây là một số lý do mà Tam Quốc Loạn Chiến Funtap tự tin có thể chinh phục người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên. Chỉ có một cách duy nhất để bạn có thể kiểm chứng việc này: Hãy chơi sẵn sàng chinh chiến cùng Tam Quốc Loạn Chiến trên hành trình giành lấy cả giang sơn khi tựa game này ra mắt vào ngày 22/04 tới đây.

Cập nhật thêm thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLoanChienFuntap
Tham gia đại bản doanh: https://www.facebook.com/groups/tamquocloanchien

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này