Tam Quốc Liệt Truyện sẽ có buổi offline đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Sau những buổi offline tự phát thời gian qua của game thủ Tam Quốc Liệt Truyện (Tam Quoc Liet Truyen), NPH Gamota quyết định tổ chức buổi offline đầu tiên.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2020 Tin game
Tam Quốc Liệt Truyện

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Liệt Truyện

Sau những buổi offline tự phát thời gian qua của game thủ Tam Quốc Liệt Truyện (Tam Quoc Liet Truyen), NPH Gamota đã quyết định tổ chức buổi offline đầu tiên.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Tam Quốc Liệt Truyện đã ngay lập tức tạo dựng được vị thế hàng đầu của thể loại game chiến thuật chuẩn 3Q trên thị trường game Việt. Để đạt được thành quả đó thì ngoài chất lượng của tựa game cùng sự đầu tư nghiêm túc của NPH Gamota, không thể không kể đến sự ủng hộ rất lớn đến từ phía cộng đồng game thủ.

Tam Quốc Liệt Truyện sẽ có buổi offline đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh 0

Và như một lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả các game thủ đã đồng hành cùng Tam Quốc Liệt Truyện Mobile trong suốt thời gian qua, NPH Gamota đã quyết định tổ chức buổi offline đầu tiên tại TP.HCM vào ngày 19/07 tới đây. Tất cả đều nhằm tạo ra một sân chơi, một buổi giao lưu thân mật giữa các Quân Sư và để làm tăng tính đoàn kết và phát triển cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện ngày một vững mạnh hơn.

Tam Quốc Liệt Truyện sẽ có buổi offline đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Vô Song Thần Tướng – Bản Update đầu tiên của Tam Quốc Liệt Truyện chính thức ra mắt ngày 15/06

Khi tới tham gia buổi offline, các gamer có thể thỏa sức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và đề đạt nguyện vọng, góp ý xây dựng giúp game ngày một phát triển hơn. Đặc biệt với sự góp mặt của cô nàng admin Linh Nhi, những thông tin về các tính năng mới trong bản update sắp tới cũng như giải đấu siêu to tháng 7 sẽ được bật mí.

Tam Quốc Liệt Truyện sẽ có buổi offline đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh 2

Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều phần thưởng ingame cũng như các món quà hiện vật khác vô cùng hấp dẫn đang chờ đón game thủ tới tham gia Offline . Cứ có mặt là có quà, 500 anh em game thủ ở TP. HCM đừng nên bỏ lỡ cơ hội này!

Tải game: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR
Trang chủ: https://tqlt.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquan3QLT

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật