Tam Quốc Liệt Truyện ra mắt trang chủ đi kèm nhiều quà tặng giá trị cho người chơi

Tiếp tục hâm nóng cộng đồng game thủ đam mê chủ đề Tam Quốc, Tam Quốc Liệt Truyện Gamota đã cho ra mắt trang chủ đi kèm nhiều phần quà giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 30/04/2020 Tin game
Tam Quốc Liệt Truyện

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tam Quốc Liệt Truyện

Tiếp tục hâm nóng cộng đồng game thủ đam mê Tam Quốc, Tam Quốc Liệt Truyện đã cho ra mắt Landing page chính thức kèm chuỗi sự kiện tặng bộ giftcode vô cùng giá trị.

Ngay sau khi NPH GAMOTA thông báo sẽ trình làng  tựa game “chuẩn 3Q” mang tên Tam Quốc Liệt Truyện, cộng đồng game thủ đã lập tức được một phen “mất ăn mất ngủ” nhiều ngay qua. Bởi cũng khá lâu rồi thị trường game chiến thuật đã không còn được các NPH “mặn mà” như trước đây.

Và để củng cố cho lòng tin của game thủ về một siêu phẩm game chiến thuật xịn xò, mới đây NPH GAMOTA đã ra mắt chính thức Landing page và tặng hàng loạt giftcode cực xịn cho game thủ thông qua các sự kiện đồng hành.

Tam Quốc Liệt Truyện ra mắt  trang chủ đi kèm nhiều quà tặng giá trị cho người chơi 0
Tam Quốc Liệt Truyện ra mắt  trang chủ đi kèm nhiều quà tặng giá trị cho người chơi 1

Tam Quốc Liệt Truyện mang đến landing bao gồm rất nhiều event như: Hiến Kế Sách – Phụng Minh Quân hay chọn tướng lĩnh quyết Tôn – Lưu.

Với mỗi sự kiện người chơi chỉ cần tham gia là sẽ nhận ngay giftcode hiếm mà những người chơi bình thường nếu không tham gia sẽ chẳng bao giờ có được.

Đặc biệt với lần ra mắt landing này, fanpage chính thức của Tam Quốc Liệt Truyện cũng sẽ có những sự kiện đồng hành nhận quà VIP đã tay, mà chẳng lo hết code.

Tam Quốc Liệt Truyện ra mắt  trang chủ đi kèm nhiều quà tặng giá trị cho người chơi 2

Có lẽ với những ai đam mê những dòng game chiến thuật, Tam Quốc Liệt Truyện sẽ là sản phẩm được mong đợi nhất đầu năm nay và hứa hẹn sẽ là nơi tề tựu xứng tầm với hội anh em đam mê dòng game chiến thuật SLG này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Liệt Truyện là phiên bản tái sinh với những cải tiến nổi trội

Tam Quốc Liệt Truyện sẽ hội tụ tất cả những tính năng tinh hoa nhất của dòng chiến thuật thời gian thực hơn 10 năm vừa qua, tái hiện lại một thế giới Chiến Quốc hào hùng và đầy máu lửa.

Tam Quốc Liệt Truyện ra mắt  trang chủ đi kèm nhiều quà tặng giá trị cho người chơi 3

Những trận chiến máu lửa thời Chiến Quốc sẽ được tái hiện lại trong Tam Quốc Liệt Truyện.

Dàn nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện được thiết kế theo nguyên mẫu như mô tả trong những trang truyện và cực kì chi tiết. Người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được khí thế uy phong lẫm liệt, thần thái mang nét dữ dằn của những vị tướng quân trải qua hàng trăm trận quyết chiến nơi xa trường.

Chắc chắn những trải nghiệm này sẽ có thể phần nào đó mang đến những cái nhìn gần gũi hơn, quen thuộc hơn cho cộng đồng game thủ so với những tựa game Tam Quốc Chibi hiện đang tràn lan trên thị trường. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay website và fanpage chính thức của Tam Quốc Liệt Truyện để trải nghiệm?

Trang chủ: https://tqlt.gamota.com/landing/dau-tri
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquan3QLT

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển