Tam Quốc Liệt Truyện phát động giải đấu liên server chưa từng có

Game thủ Tam Quốc Liệt Truyện (Tam Quoc Liet Truyen) sẽ được tham gia chiến trường liên server - Bá Giả Chi Tranh với quy mô cực lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2021 Tin game
Tam Quốc Liệt Truyện

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tam Quốc Liệt Truyện

Game thủ Tam Quốc Liệt Truyện (Tam Quoc Liet Truyen) sẽ được tham gia chiến trường liên server – Bá Giả Chi Tranh với quy mô cực lớn lên đến hơn 1000 nhân vật.

Nói đến những tựa game chiến thuật “chuẩn 3Q” hiện nay, không thể không nhắc tới Tam Quốc Liệt Truyện và màn hóa thân thành vị quân sư tài ba, từng bước khám phá vô vàn trận chiến “căng não” được tái hiện một cách chân thực như trong cuốn tiểu thuyết nổi danh “Tam Quốc Diễn Nghĩa”.​

Tam Quốc Liệt Truyện phát động giải đấu liên server chưa từng có 0

Trên thị trường hiện nay, dù không còn xa lạ với giới game thủ nhưng các tựa game chiến thuật vẫn được đánh giá là dòng game kén người chơi và đòi hỏi tính tư duy cao. Bởi vậy, với con số mơ ước hàng nghìn thành viên trong group “Hội quán Tam Quốc Liệt Truyện – Gamota” trong 1 năm hoạt động, có thể thấy Tam Quốc Liệt Truyện Mobile đang từng bước chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường đầy tính cạnh tranh này.

Tam Quốc Liệt Truyện phát động giải đấu liên server chưa từng có 1

Nhằm tri ân đến cộng động game thủ luôn sôi nổi, nhiệt huyết với game Tam Quốc Liệt Truyện, song song với hàng loạt hoạt động kỷ niệm 1 năm ra mắt như khai mở trang landing sự kiện Nhất Niên Hảo Hữu – Quần Hùng Hội Ngộ, chi tiết bạn đọc có thể xem ngay tại: https://bit.ly/NhatNienhaoHuu. Mới đây, BQT tựa game lại khiến cộng đồng game thủ “mất ăn mất ngủ” với giải đấu liên server mang tên “Bá Giả Chi Tranh”.

Tam Quốc Liệt Truyện phát động giải đấu liên server chưa từng có 2

Tái hiện lại toàn bộ những trận chiến khốc liệt trong lịch sử, cuộc đấu trí này chắc chắn không dành cho những tay mơ. Để tham gia hoạt động PK liên Server người chơi cần đạt cấp độ 60 trở lên. Có lẽ, chỉ có những quân sư tài trí, kiên định bậc nhất, với chiến thuật và đội hình đỉnh cao nhất mới được vinh danh toàn cõi Thiên Hạ. Với tiêu chí chỉ đọ trí lực, không đua tài lực, giải đấu Bá Giả Chi Tranh xứng đáng là sân chơi công bằng cho tất cả anh em yêu thích Tam Quốc Liệt Truyện Mobile. Chi tiết giải đấu Chiến trường liên server – Bá Giả Chi Tranh, người chơi có thể theo dõi thêm tại: https://bit.ly/Ba-Gia-Chi-Tranh

Tam Quốc Liệt Truyện phát động giải đấu liên server chưa từng có 3
Tam Quốc Liệt Truyện phát động giải đấu liên server chưa từng có 4
Tam Quốc Liệt Truyện phát động giải đấu liên server chưa từng có 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Hyperforma – Trải nghiệm cảm giác hack não nghệ thuật đích thực

Theo hé lộ từ BQT Tam Quốc Liệt Truyện, tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lần này sẽ lên tới hàng trăm triệu đồng. Theo đó:

+ Top 1: Danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất (cộng 15% sát thương toàn bộ tướng), 200 thiên mộc lương, 200 thí luyện tinh hồn, 40 mảnh trân thú bá giả điện linh, 50.000 điểm liên server

+ Top 2: Danh hiệu Hoành Tảo Thiên Quân (cộng 10% sát thương toàn bộ tướng), 200 thiên mộc lương, 150 thí luyện tinh hồn, 30 mảnh trân thú bá giả điện linh, 40.000 điểm liên server

Với sức hút của giải đấu lớn đến khủng khiếp như vậy, còn chần chờ gì nữa, hãy vào ngay Tam Quốc Liệt Truyện để cùng tìm ra vị minh chủ xứng đáng nhất.

Mọi thông tin chi tiết có thể theo dõi tại: https://bit.ly/3lB4Ja2

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt