Tam Quốc Liệt Truyện là phiên bản tái sinh với những cải tiến nổi trội

Sau những thành công trên thị trường quốc tế, game chuẩn 3Q lối chơi công thành chiếm đất chính thức được Gamota tái sinh dưới tên Tam Quốc Liệt Truyện.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2020 Tin game
Tam Quốc Liệt Truyện

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tam Quốc Liệt Truyện

Sau những thành công trên thị trường quốc tế, game chuẩn 3Q lối chơi công thành chiếm đất chính thức được Gamota tái sinh dưới tên Tam Quốc Liệt Truyện.

Mới đây NPH GAMOTA cho biết đã sở hữu tựa game mobile Tam Quốc Liệt Truyện – một siêu phẩm SLG vốn rất nổi tiếng tại đất nước Trung Hoa dưới cái tên Công Thành Tam Quốc. Theo đó trò chơi vẫn được phát triển dựa theo cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc, khắc họa chân thực những trận đánh lịch sử từng đi vào lòng hàng triệu người.

Tam Quốc Liệt Truyện là phiên bản tái sinh với những cải tiến nổi trội 0
Tam Quốc Liệt Truyện chính thức về tay NPH GAMOTA

Ở thời điểm hiện tại, sản phẩm nvẫn chưa được NPH Gamota tiết lộ thời điểm ra mắt chính thức. Tuy nhiên theo những dẫn chứng cụ thể như ra mắt fanpage chính thức, cộng đồng hóng game ngày càng lớn mạnh, chắc chắn ngày Tam Quốc Liệt Truyện Mobile lên kệ sẽ không còn quá xa.

Tam Quốc Liệt Truyện là phiên bản tái sinh với những cải tiến nổi trội 1
Fanpage và Group đã chính thức trình làng

Về gameplay, Tam Quốc Liệt Truyện Gamota thuộc thể loại điều binh khiển tướng. Qua đó truyền tải tới tay người chơi một cách chi tiết nhất những trận chiến hào hùng, máu lửa trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Biến mỗi người chơi trở thành một đế vướng, một nhà quân sư, một chiến tướng văn võ song toàn. Tất cả cùng phô diễn tài nghệ, đấu trí cân não trong từng hoạt động của game.

Để làm được điều này, đội ngũ phát triển đã đầu tư rất nhiều thời gian để tính toán và dàn dựng tỉ mỉ từng tính năng, hoạt động liên quan. Từ đó biến từng trận công thành, quốc chiến hay viễn chinh, vượt quan ải trong game trở nên tinh tế hơn bao giờ hết.

Tam Quốc Liệt Truyện là phiên bản tái sinh với những cải tiến nổi trội 2
Những trận chiến nổi danh trong bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ được tái hiện vô cùng chân thực

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đại Song Tu cho người chơi tu tiên với người khác và sử dụng luôn skill của họ

Ra mắt trong thời điểm thị trường game chiến thuật Việt Nam đang tràn ngập những sản phẩm chibi thì với sự chân thực, nguyên tác trong nội dung, lối chơi cho tới hình ảnh thì tin chắc Tam Quốc Liệt Truyện Mobile sẽ thu hút được đông đảo dân mê game SLG vào tham gia.

Tam Quốc Liệt Truyện là phiên bản tái sinh với những cải tiến nổi trội 3
Sản phẩm nói không với auto, game dùng trí để đánh bại vạn quân

Hóng game ra mắt tại: facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển