Tam Quốc Liệt Truyện chính thức ra mắt hôm nay với vạn quà siêu hấp dẫn

Vậy là sau bao chờ đợi, vào 10h00 hôm nay ngày 14/5/2020, thế giới Tam Quốc Liệt Truyện (Tam Quoc Liet Truyen) đậm chất chiến thuật và trí tuệ sẽ khai mở.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2020 Tin game
Tam Quốc Liệt Truyện

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tam Quốc Liệt Truyện

Vậy là sau bao chờ đợi, vào 10h00 hôm nay ngày 14/5/2020, một thế giới Tam Quốc Liệt Truyện (Tam Quoc Liet Truyen) đậm chất chiến thuật và trí tuệ sẽ khai mở.

Sau thời gian dài được cộng đồng yêu thích game chiến thuật săn đón, đúng 10h00 ngày 14/05, siêu phẩm chuẩn 3Q Tam Quốc Liệt Truyện đã chính thức ra mắt, góp phần làm thoả mãn cơn khát của những ai từng là fan cứng của những tựa game đấu trí Tam Quốc cân não.

Tam Quốc Liệt Truyện chính thức ra mắt hôm nay với vạn quà siêu hấp dẫn 0
Game chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 14/05

Đặc biệt, ngay khi ra mắt, Tam Quốc Liệt Truyện Mobile cũng sẽ mang đến hàng loạt chuỗi hoạt động đồng hành đặc biệt ưu đãi dành riêng cho từng game thủ như: sự kiện Đua Top Nông Dân, Đua Top Lực Chiến liên Server, x2 thí luyện, trả lễ nạp… đảm bảo sẽ giúp game thủ chiến game mà không bao giờ cảm thấy chán.

Tam Quốc Liệt Truyện chính thức ra mắt hôm nay với vạn quà siêu hấp dẫn 1
Cơ hội nhận Lệnh Bài Vàng dành cho game thủ

Loại bỏ đi những ác cảm về dòng game chiến thuật Tam Quốc Chibi hay game thẻ bài hiện có trên thị trường, người chơi giờ đây đã có thể tham gia ngay vào thế giới game chiến thuật chuẩn Tam Quốc hack não đấu trí cực gắt hiếm có từ trước đến nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Liệt Truyện là phiên bản tái sinh với những cải tiến nổi trội

Đến với Tam Quốc Liệt Truyện Gamota, game thủ sẽ được hóa thân thành một vị quân sư để có thể tự mình xây dựng thành trì, nâng cấp từng hạng mục công trình, tuyển thợ, khai thác tài nguyên,… tất cả đều hoàn toàn thủ công chứ không dễ dàng có được như những sản phẩm khác trên thị trường.

Tam Quốc Liệt Truyện chính thức ra mắt hôm nay với vạn quà siêu hấp dẫn 2
Xây dựng thành trì và điều binh khiển tướng theo thời gian thực

Giữ nguyên cốt truyện vốn có của bộ truyện Tam Quốc huyền thoại, sản phẩm mới đến từ NPH Gamota mang đến hàng trăm vị tướng nổi tiếng thuộc cả 3 phe Ngụy – Thục – Ngô. Được chia làm 4 binh chủng tương sinh tương khắc lẫn nhau bao gồm: Quân sư, Kỵ binh, Bộ binh và Cung thủ, các binh chủng đều có cách điều khiển và khả năng khắc chế lẫn nhau dựa theo cách xây dựng chiến thuật của từng người chơi.

Tam Quốc Liệt Truyện chính thức ra mắt hôm nay với vạn quà siêu hấp dẫn 3
Đưa người chơi lưu lạc trong thế giới binh biến giữa 3 phe Nguỵ – Thục – Ngô

Cùng với đó, cũng giống như những chủ công thời Tam Quốc, người chơi có thể tự do mời gọi những quân sư, chiến tướng của phe địch để chiêu mộ về làm tướng quân cho mình. Điều này khiến fan Tam Quốc cảm thấy được thực sự sống như những quân chủ tài trí như Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý…

Tải game: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR
Trang chủ: https://tqlt.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển