Tam Quốc Liên Minh – Game SLG đồ họa 4K sắc nét và gameplay xuất sắc

Tam Quốc Liên Minh (Tam Quoc Lien Minh) - game chiến thuật mang đến những trải nghiệm đỉnh cao sắp được chính thức phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2020 Tin game
Tam Quốc Liên Minh

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Liên Minh

Tam Quốc Liên Minh (Tam Quoc Lien Minh) – game chiến thuật mang đến những trải nghiệm đỉnh cao sắp được chính thức phát hành tại Việt Nam.

Đồ Họa 4K Xuất Sắc Nhất Lịch Sử Dòng Game SLG

Một trong những điểm yếu cố hữu của dòng game chiến thuật thời gian thực chính là đồ họa. Trong thời đại công nghệ tân tiến hiện nay, việc sở hữu gameplay xuất sắc là chưa đủ để có thể thu hút được người chơi mà cần có thêm sự bổ trợ từ hệ thống đồ họa sắc nét, hấp dẫn. Nhận thức được điểm yếu “chí mạng” đó, Tam Quốc Liên Minh đã trang bị cho mình nền đồ họa 4K sắc nét, cho phép người chơi zoom sâu đến từng chi tiết.

Tam Quốc Liên Minh - Game SLG đồ họa 4K sắc nét và gameplay xuất sắc 0

Từng tòa thành, nước chảy mây trôi, người dân tự do di chuyển, từng hoạt động của binh lính đều có thể nhìn thấy rõ nét, sống động. Không còn những hình ảnh 2D chất lượng thấp nữa, thay vào đó là những hình ảnh 3D chân thực cùng các hiệu ứng kĩ năng hoành tráng bậc nhất.

Tam Quốc Liên Minh - Game SLG đồ họa 4K sắc nét và gameplay xuất sắc 1

Không chỉ vậy, với hệ thống bản đồ thế giới rộng lớn lên tới hơn 120 thành trì lớn nhỏ, Tam Quốc Liên Minh sẽ giúp game thủ hòa mình vào từng trận đánh, tái hiện lại lịch sử Tam Quốc một cách chân thực, rõ nét hơn bao giờ hết. Có thể nói, Tam Quốc Liên Minh chính là tựa game chiến thuật có đồ họa đẹp bậc nhất hiện nay.

Tam Quốc Liên Minh - Game SLG đồ họa 4K sắc nét và gameplay xuất sắc 2

Gameplay Chuẩn Mực – Trải Nghiệm Chiến Thuật Đỉnh Cao

Tại Tam Quốc Liên Minh, người chơi sẽ đóng vai một vị thành chủ với nhiệm vụ phải phát triển thế lực, sức mạnh để tấn công, chiếm lĩnh các vùng đất và thành trì xung quanh để thu thập tài nguyên cho vương quốc của mình.

Kết hợp những tính năng, nét đặc sắc nhất của dòng game chiến thuật thời gian thực cùng những tính năng mới lạ, Tam Quốc Liên Minh đem đến một thế giới chiến thuật đỉnh cao bậc nhất, đòi hỏi người chơi phải có một cái đầu “lạnh” để đưa ra những quyết định chính xác, sáng tạo những chiến thuật “xuất quỷ nhập thần” để lên ngôi vương.

Tam Quốc Liên Minh - Game SLG đồ họa 4K sắc nét và gameplay xuất sắc 3

Một điểm nâng cấp “đáng giá” tại Tam Quốc Liên Minh chính là hệ thống tính năng, tướng, binh chủng và thuộc tính đồ sộ bậc nhất làng game Việt. Với 4 binh chủng, 24 loại quân cùng 63 loại thần binh, nhiều gấp 3 lần các tựa game khác, Tam Quốc Liên Minh mở ra một thời kỳ chiến thuật không giới hạn với hàng nghìn lựa chọn đội hình cho người chơi thỏa sức sáng tạo.

Tam Quốc Liên Minh - Game SLG đồ họa 4K sắc nét và gameplay xuất sắc 4
Mỗi binh chủng tại Tam Quốc Liên Minh sẽ có tới 6 loại quân khác nhau để người chơi lựa chọn

Sự khốc liệt của chiến tranh sẽ được thể hiện rõ nét, chân thực hơn cả khi game thủ sẽ có quyền bắt giam tướng của đối thủ với tính năng đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện – Giam, trảm tướng. Mỗi tướng ra trận tại Tam Quốc Liên Minh đều cần tiêu hao điểm thể lực và khi xuống đến mức nhất định sẽ có thể bị kẻ địch cướp, giam tù và hành quyết theo nghĩa đen bất cứ lúc nào.

Tam Quốc Liên Minh - Game SLG đồ họa 4K sắc nét và gameplay xuất sắc 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Mệnh Tam Quốc SLG khẳng định chất chiến thuật chuẩn dòng game 3Q

Đây chính là một thử thách, một bài toán khó của tựa game này khi yêu cầu người chơi phải tính toán, suy nghĩ thật kĩ lưỡng để đưa ra quyết định chính xác nhất, giảm thiểu tối đa ảnh các hưởng xấu đến con đường lên ngôi vương của mình.

Tam Quốc Liên Minh - Game SLG đồ họa 4K sắc nét và gameplay xuất sắc 6

Bên cạnh đó, Tam Quốc Liên Minh còn rất rất nhiều tính năng ấn tượng, đầy tính chiến thuật như:

– Xếp Trận 60 Ô – Phá Bỏ Mọi Giới Hạn Chiến Thuật
– Hẹn Nhau Đánh Địch – Đột Kích Nửa Đêm
– Cứu Trợ Anh Em – Bảo Vệ Thành Lũy
– Vận Tiêu Tổ Đội – Cả Hội Chống Cướp
– Dời Thành Đột Kích – Chiếm Ngôi Vương, Đoạt Ngôi Báu

Chiến Trường Đa Quốc Gia Khốc Liệt – Toàn Đông Nam Á Cùng Tranh Ngôi Báu

Điểm đặc biệt của Tam Quốc Liên Minh giúp nâng tầm, khẳng định vị thế của tựa game này giữa hàng loạt các tựa game SLG ngoài thị trường chính là toàn bộ game thủ Việt sẽ chơi cùng một sever với 500 anh em game thủ trên toàn Đông Nam Á, tất cả sẽ phải chiến đấu để giành được ngôi vương cho không chỉ bản thân mà còn cho tổ quốc.

Tam Quốc Liên Minh - Game SLG đồ họa 4K sắc nét và gameplay xuất sắc 7

Đây chính là cơ hội ngàn năm có một để game thủ Việt chứng minh tài cầm quân, điều binh khiển tướng của mình với toàn bộ người chơi thị trường Đông Nam Á qua những trận đánh quy mô, hoành tráng nhất từ trước đến nay, biến Tam Quốc Liên Minh trở thành một “chiến trường đa quốc gia” khốc liệt, đầy máu lửa.

Tam Quốc Liên Minh - Game SLG đồ họa 4K sắc nét và gameplay xuất sắc 8

Để đảm bảo tính công bằng, server của game thủ Việt sẽ được mở đồng thời cùng lúc với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Cùng một khởi đầu, cùng một điểm xuất phát, trận chiến danh dự chứng tỏ bản lĩnh giữa 500 anh em Việt Nam và toàn bộ game thủ tại Đông Nam Á sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tài trí chiến lược, bản lĩnh chỉ huy của người chơi.

Tạm Kết

Đã rất lâu làng game Việt mới xuất hiện một tựa game SLG ấn tượng, mang tầm cỡ thế giới như Tam Quốc Liên Minh. Kết hợp những tinh hoa bậc nhất của dòng game chiến thuật thời gian thực cùng nền đồ họa 4K đẳng cấp và hàng loạt thay đổi, nâng cấp đắt giá, Tam Quốc Liên Minh chính là tựa game chiến thuật xuất sắc nhất của làng game Việt trong suốt 10 năm trở lại đây.

Hóng game ra mắt: TẠI ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này