Tam Quốc GO: Quốc chiến liên server mùa 25 khép lại với hàng loạt bất ngờ

Trải qua 8 ngày rực lửa cuối cùng hoạt động quốc chiến mùa 25 chính thức khép lại trước sự hài lòng của số đông game thủ Tam Quốc GO.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2019 Tin game
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc GO

Trải qua 08 ngày với không khí sôi động chưa từng có, cuối cùng hoạt động quốc chiến mùa 25 chính thức khép lại trước sự hài lòng của số đông game thủ Tam Quốc GO.

Sự kiện được mong đợi nhất chính thức thành công rực rỡ. Đã xuất hiện danh tính đội chiến thắng. Cuộc đua trong vòng 08 ngày gần như đã lấy kiệt sức lực của game thủ, song lại đong đầy những cảm xúc.

Tam Quốc GO: Quốc chiến liên server mùa 25 khép lại với hàng loạt bất ngờ 0

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, đội ngũ Funtap đã hoạt động không ngừng nghỉ để Quốc chiến được diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Bởi vậy mà trong thời gian giao tranh không xảy ra hiện tượng giật, lag nào. Nhờ đó mà người chơi có một trải nghiệm hoàn hảo về Quốc chiến mùa 25 vừa rồi.

Tam Quốc GO: Quốc chiến liên server mùa 25 khép lại với hàng loạt bất ngờ 1

Giấc mộng trở thành bá vương trong thế giới Tam Quốc ảo luôn hiện hữu trong suy nghĩ của mỗi game thủ, tuy nhiên với một tựa game với hơn 5 triệu người chơi, lối chơi giao tranh hỗn chiến khá đặc biệt thì thử thách mà Funtap tạo ra càng trở nên khó gấp bội. Cũng bởi vậy mà ở Tam Quốc Go luôn có một sức hấp dẫn rất riêng.

Giành chiến thắng ở Quốc chiến đồng nghĩa với việc người chơi gần giấc mộng bá vương thêm chút nữa, không những đem lại tiền tài mà còn là danh vọng. Do đó ở mỗi trận chiến trong Quốc chiến đều rất gây cấn và ngập tràn cảm xúc. Sau mỗi ngày diễn ra Quốc chiến, chiến báo lại ngập tràn server. Cục diện trận đấu là không thể đoán trước.

Tam Quốc GO: Quốc chiến liên server mùa 25 khép lại với hàng loạt bất ngờ 2

Ba nước Ngụy-Thục-Ngô, thể hiện thế chân vạc kinh điển trong Tam Quốc, với sức mạnh và tiềm lực được cân bằng thì kết quả chung cuộc phải phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh đoàn kết của toàn dân.

Không còn là trận chiến thể hiện kỹ năng cá nhân mà giờ đây người chơi phải kết hợp nhuần nhuyễn với nhau nhằm đạt được mục tiêu chung. Trải qua 25 mùa Quốc chiến đọng lại trong game thủ vẫn là một cảm xúc háo hức, khát khao được chinh phục, được thể hiện hết mình như mùa đầu tiên.

Như thường lệ, trên Hội Quán quân sự ngập tràn những dòng chia sẻ cảm xúc sau mỗi mùa hay khoe báo chiến tích đều nhận được sự tương tác rất lớn từ cộng đồng game.

Tam Quốc GO: Quốc chiến liên server mùa 25 khép lại với hàng loạt bất ngờ 3

Điển hình, có game thủ đã tỉ mẩn quay lại video khoe chiến tích khiến nhiều người chơi khác phải ngả mũ khâm phục, một số người chơi còn có những bình luận ngộ nghĩnh về bài khoe chiến tích trên như “Chơi gì mà phủ sóng toàn bản đồ thế ai chơi lại” hay “Phải đẹp trai và bá thế này mới có người yêu”.

Song, nhiều người chơi phải nhận trái đắng trong Quốc chiến mùa này thì lại tràn đầy tinh thần quyết tâm phục thù. Như người chơi Louis Phạm đã phải soạn hẳn một chiến thư đến với đội thắng nói rằng quân tử trả thù 10 năm không muộn, hẹn mùa Quốc chiến lần sau sẽ trả đủ cả vốn lẫn lời.

Tam Quốc GO: Quốc chiến liên server mùa 25 khép lại với hàng loạt bất ngờ 4
Tam Quốc GO: Quốc chiến liên server mùa 25 khép lại với hàng loạt bất ngờ 5

Nhìn chung mỗi game thủ đều có cho mình một cảm xúc rất riêng, nhưng suy cho cùng điều mà họ vẫn luôn mong chờ đó chính là không khí sôi động như bây giờ.

Và hàng năm, vào mỗi mùa Quốc chiến thì cộng đồng trong game lại càng trở nên gắn kết hơn, náo nhiệt hơn. Cuộc tranh giành ngôi vương trong mỗi mùa đều gây cấn và hấp dẫn, không hề có dấu hiệu bị hạ nhiệt và trận chiến này chắc chắn sẽ càng khốc liệt hơn với sự xuất hiện của nhiều quân sư mới.

Hãy cùng chờ xem, cuộc chiến tranh đoạt thiên hạ, thống nhất Tam Quốc GO sẽ còn có những biến đổi gì tại địa chỉ sau:

Trang chủ: https://tamquocgo.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật