Tam Quốc GO bùng nổ giải đấu khủng, sẵn sàng cho game thủ 50 triệu đồng tiền mặt

Như vậy Thiên Hạ Võ Đấu sẽ là giải đấu lớn chưa từng có được NPH Funtap tổ chức cho cộng đồng game thủ Tam Quốc GO trong tháng 8/2017 này.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2017 Tin game
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

Nhà phát hành:

Tam Quốc GO

Thiên Hạ Võ Đấu là giải đấu lớn chưa từng có được NPH Funtap tổ chức cho cộng đồng game thủ Tam Quốc GO. Ai sẽ là chủ sở hữu ngôi vị Vô Song Vương Giả và phần thưởng trị giá 50 triệu đồng?

Có thể nhận định NPH Funtap khá chịu chơi khi cùng phiên bản big update Thiên Hạ Võ Đấu đã không ngần ngại tổ chức cho game thủ sự kiện giải đấu lớn này. Ngày 18/08, phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu đã chính thức ra mắt game thủ Tam Quốc GO với nhiều nội dung cập nhật hấp dẫn, bất ngờ.

Tam Quốc GO bùng nổ giải đấu khủng, sẵn sàng cho game thủ 50 triệu đồng tiền mặt 0
Tam Quốc GO chính thức tung phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu vào ngày 18/08

Tính năng Thiên Hạ Võ Đấu (liên server) cho phép người chơi tham gia tranh tài, giành đoạt ngôi vị trên bảng xếp hạng (thứ bậc cao nhất là Vô Song) và sở hữu phần thưởng giá trị. Game thủ sẽ được trải nghiệm tính năng Luyện võ và thu thập những phần thưởng như hồn ngọc để đổi danh tướng, binh thư cao cấp; mực để cường hóa binh thư; đồng hay chiến công.

Phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu cũng đánh dấu sự xuất đầu lộ diện của hai danh tướng Giả Hủ và Đại Kiều. Thêm vào đó, mức giới hạn cấp độ cũng sẽ được mở rộng lên 90 ở bản cập nhật này. Đồng hành cùng hoạt động cập nhật phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu, sự kiện Mừng update – Nhận quà thật kết cũng thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía người chơi.

Tam Quốc GO bùng nổ giải đấu khủng, sẵn sàng cho game thủ 50 triệu đồng tiền mặt 1
Tính năng giải đấu Thiên Hạ Võ Đấu lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản mới Tam Quốc GO

Giải đấu Thiên Hạ Võ Đấu được tổ chức vừa nhằm chào mừng phiên bản mới cùng tên, đồng thời mang tới cho game thủ Tam Quốc GO một sân chơi để khẳng định tài năng, bản lĩnh.

-Thời gian: Giải đấu Thiên Hạ Võ Đấu trong khoảng 14 ngày và tối đa là 16 ngày.
-Quy tắc đấu: Nhân vật đạt cấp 40 ở tất cả server có thểm tham gia sau khi báo danh 1 ngày sẽ bước vào chiến đấu. Và mỗi vòng sẽ được phân vào nhóm giải gồm 16 người, đánh bại địch thủ sẽ đoạt thẻ bài từ họ. Lúc này trong nhóm giải sẽ được phân hạng theo số lượng thẻ bài đoạt được. Top 1-4 đầu bảng sẽ được thăng lên nhóm giải hạng cao hơn. 8 người cuối bảng sẽ bị giáng xuống nhóm giải hạng thấp hơn. Có 13 hạng theo thứ tự từ cao xuống thấp: Vô Song III, Bạch Kim III, Bạch Kim II, Bạch Kim I, Vàng III, Vàng II, Vàng I, Bạc III, Bạc II, Bạc I, Đồng II và Đồng I.

Tam Quốc GO bùng nổ giải đấu khủng, sẵn sàng cho game thủ 50 triệu đồng tiền mặt 2
Ai sẽ giành ngôi vị Vô Song Vương Giả và rinh về phần thưởng trị giá 50 triệu đồng?

Phần thưởng dành cho 16 người hạng Vô Song thuộc loại đặc biệt và được vinh dành trên bảng xếp hạng liên server. Đặc biệt ngôi vị cao nhất Vô Song Vương Giả sẽ nhận được chiếc Cup và quà trị giá 50 triệu VNĐ. Tổng giá trị giải thưởng cho giải đấu Thiên Hạ Võ Đấu lên tới 200 triệu VNĐ.

Như vậy có thể thấy, giải đấu Thiên Hạ Võ Đấu diễn ra nhằm tìm chọn gương mặt quân sư xuất sắc nhất của Tam Quốc GO. Giải đấu mang quy mô liên server nên sẽ quy tụ rất nhiều quân sư tài năng và khát khao ngôi vị Vô Song Vương Giả. Là một game “chịu khó update nhất”, Tam Quốc GO hứa hẹn còn mang tới những bất ngờ thú vị khác nữa sau bản cập nhật Thiên Hạ Võ Đấu với tính năng giải đấu hấp dẫn trên. Nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón game thủ ở tháng 9 với nội dung liên quan đến Quốc chiến trong Tam Quốc GO.

Tam Quốc GO bùng nổ giải đấu khủng, sẵn sàng cho game thủ 50 triệu đồng tiền mặt 3
Tam Quốc GO ngày càng hấp dẫn với giải đấu Thiên Hạ Võ Đấu trong phiên bản cập nhật

Tam Quốc GO là tựa game mobile đề tài Tam Quốc quen thuộc do NPH Fantap phân phối tại thị trường Việt Nam. Game sở hữu đồ họa 2D, thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt vào ngày 20/07 vừa qua. Tam Quốc GO mang tới một luồng gió mới cho game thủ trong trải nghiệm đề tài Tam Quốc thân quen với lối chơi mới, giàu chiến thuật và phong phú. Theo dõi những thông tin mới được cập nhật liên tục tại các diễn đàn của Tam Quốc GO nhé.

Trang chủ: https://tamquocgo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/
Group: https://www.facebook.com/groups/TamQuocGO

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA