3Q Ai Là Vua – Game thẻ tướng với tạo hình cute cập bến làng game Việt

Tam Quốc Danh Tướng Truyện là dự án game mobile đấu thẻ tướng mới sắp được SohaGame ra mắt thị trường Việt Nam vào khoảng cuối tháng 3/2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2019 Tin game
3Q Ai Là Vua

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

3Q Ai Là Vua

3Q Ai Là Vua dự án game mobile đấu thẻ tướng mới sắp được SohaGame ra mắt thị trường Việt Nam vào khoảng cuối tháng 3/2019 này.

3Q Ai Là Vua là tựa game mobile thể loại chiến thuật được pha lẫn nhiều yếu tố ngộ nghĩnh, hài hước. Mặc dù còn chưa chính thức ra mắt nhưng tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc trò chơi đang là cái tên nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ. Hiện tại phiên bản Việt hóa đã đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng để ra mắt người chơi trong thời gian ngắn sắp tới.

3Q Ai Là Vua - Game thẻ tướng với tạo hình cute cập bến làng game Việt 0

Quả thực phong cách chơi của game mobile 3Q Ai Là Vua hết sức nhí nhố và là một tựa game sinh ra để gây cười nên chắc chắn sẽ không giành cho ai… không thích cười.

Lý do đầu tiên là bởi nền đồ họa Chibi với các nét vẽ hoạt họa “không giống ai”. Bạn có thể gặp một Lữ Bố già như ông lão 50 tuổi, Quan Vũ bụng phệ, Gia Cát Lượng thì lại hơi “lưu manh” và đặc biệt, Chu Du trông như cậu nhóc “trẻ nghé” vẫn đang tập tọe “bốc đầu”.

3Q Ai Là Vua - Game thẻ tướng với tạo hình cute cập bến làng game Việt 1

Ngay ở những khung cảnh đầu game, tựa game đã khiến cho người chơi cảm nhận được sự vui nhộn, tính giải trí cao. Cốt truyện game cũng khá hài hước khi mà Tôn Quyền quyết định kết giao cùng Tào Tháo để bắt nạt Lưu Bị thì chả biết từ đâu ra, một chú gấu trúc khổng lồ xuất hiện, vả cho 2 vị thống lĩnh “sấp mặt”… Khoảnh khắc ấy chính là lúc bạn xuất hiện, xuyên không từ tương lai về quá khứ để ngăn không cho lịch sử Tam Quốc hỗn loạn.

3Q Ai Là Vua - Game thẻ tướng với tạo hình cute cập bến làng game Việt 2

Phong cách chiến đấu trong game được nâng cấp từ nhiều sản phẩm cùng loại, ngoài 5 tướng ra trận chính, bạn được chọn thêm 3 tướng phụ khác để hỗ trợ phía hậu phương.

Một điểm sáng của 3Q Ai Là Vua Soha là phần 18 trận pháp độc nhất vô nhị. Trên 9 ô có sẵn, sẽ có các thứ tự, vị trí được cài đặt để tăng chỉ số thuộc tính của cả đội hình. Việc của người chơi là mở khóa và sử dụng chúng thật khôn khéo theo từng trường hợp để chiếm tiên cơ, chiến thắng đối thủ.

3Q Ai Là Vua - Game thẻ tướng với tạo hình cute cập bến làng game Việt 3

3Q Ai Là Vua - Game thẻ tướng với tạo hình cute cập bến làng game Việt 4

Không chỉ vậy, trong mỗi trận đấu, bạn có cơ hội được chơi chiêu “hội đồng đối thủ”, kéo cả 5 tướng sang chỉ đánh một mục tiêu cho đến chết thì thôi. Cơ chế này yêu cầu người chơi phải có thêm chút khéo léo để “căn perfect” hệt như nhảy Au ngày xưa.

Sau khi đã xác định được vị trí nguy hiểm, bạn sẽ kéo cả đám tướng sang chỉ dồn sát thương cho tới khi kẻ đó bay khỏi ván đấu mới thôi. Nhìn khuôn mặt khóc mếu của nạn nhân và những màn ra tay không thương tiếc của đám hung thủ, thấy cũng thương nhưng thôi cũng kệ.

3Q Ai Là Vua - Game thẻ tướng với tạo hình cute cập bến làng game Việt 5

Trong khi nhiều tựa game chiến thuật khác vẫn bám sát với nguyên lý “phải thật thử thách, phải thật hack não” thì game mobile 3Q Ai Là Vua lại khai thác theo cảm nhận gần với người chơi hơn. Tựa game hướng đến một lối chơi nhẹ nhàng, mang tính giải trí cao và có nhiều hoạt động tương tác giữa người chơi. Tin rằng đây sẽ là sản phẩm rất phù hợp để giải tỏa stress sau nhiều giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Trang chủ https://3qailavua.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/game3qailavua/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt