Tam Quốc Công Thành H5 thỏa chí nguyện trở thành bá chủ trong thời Tam Quốc

Mang trong mình tố chất của một vị quân vương/tướng quân nhưng sinh không kịp thời, Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quoc Cong Thanh H5) cho bạn thỏa chí nguyện.

Người đăng: Ngày đăng: 26/08/2020 Tin game
Tam Quốc Công Thành H5

Chiến thuật / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Công Thành H5

Mang trong mình những tố chất của một vị quân vương/tướng quân nhưng sinh không kịp thời, Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quoc Cong Thanh H5) cho bạn thỏa chí nguyện.

Trường Giang cuồn cuộn chảy về đông?
Bạc đầu ngọn sóng cuốn anh hùng,
Thị phi thành bại theo dòng nước,
Sừng sững cơ đồ bỗng tay không….

Những câu thơ trên là phần mở đầu bộ tiểu thuyết lịch sử Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung mà bất kỳ người hâm mộ nào của danh tác này cũng đều quen thuộc.

Tam Quốc Công Thành H5 thỏa chí nguyện trở thành bá chủ trong thời Tam Quốc 0

Tiểu thuyết này được xem là một trong Tứ đại danh tác của văn học Trung Quốc khi miêu tả về “một thời kỳ hỗn độn”, đất nước bị chia rẽ, mỗi một chư hầu cát cứ một phương, ai cũng ôm trong mình giấc mộng tranh đoạt thiên hạ.

Nhờ bối cảnh hấp dẫn và có nhiều phương diện để khai thác như vậy mà đã có không ít tựa game lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết này. Nhưng không phải dự án game nào cũng truyền tải được hết không gian tranh đấu ác liệt và quá trình trường kỳ cạnh tranh của thời kỳ này.

Tam Quốc Công Thành H5 thỏa chí nguyện trở thành bá chủ trong thời Tam Quốc 1

Đặc biệt là đối với thể loại game đa nền tảng vốn đơn giản và tiện lợi lại càng khó. Nhưng sự xuất hiện của Tam Quốc Công Thành H5 đã khiến fan hâm mộ bộ truyện này cũng như game thủ yêu thích game 3Q mừng như bắt được vàng. Sở hữu nền tảng dễ tiếp cận với bất cứ ai mà vẫn đáp ứng được gần như trọn vẹn những yêu cầu về một tựa game Tam Quốc có tính tranh đấu cao.

Tam Quốc Công Thành H5 thỏa chí nguyện trở thành bá chủ trong thời Tam Quốc 2

Tam Quốc Công Thành H5 đặt người chơi vào thế chiến đấu liên tục để tranh giành lãnh thổ, trực tiếp cảm nhận được tính chất khốc liệt của những trận đánh lịch sử không khác gì thời xa xưa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Tam Quốc Công Thành H5: Game điều binh khiển tướng siêu chất

Theo đó, tựa game SLG này đã tái hiện hoàn hảo bối cảnh Tam Quốc hào hùng và khốc liệt nhất lịch sử Trung Quốc. Đồng thời truyền tải một cách chân thực nhất từng chi tiết của các trận chiến máu lửa, biến những câu chữ trên tiểu thuyết, những cảnh quay trên phim ảnh trở thành những ván đấu cân não trong game.

Người chơi sẽ được trực tiếp điều quân khiển tướng trong trận chiến, được đồng hành cùng những nhân vật nổi tiếng trong thời kì này như: Lưu Bị, Tào Tháo, Lữ Bố, Tôn Quyền,…

Tam Quốc Công Thành H5 thỏa chí nguyện trở thành bá chủ trong thời Tam Quốc 3
Tam Quốc Công Thành H5 thỏa chí nguyện trở thành bá chủ trong thời Tam Quốc 4

Thậm chí lối chơi của Tam Quốc Công Thành H5 còn tân tiến hơn game đa nền tảng thông thường khi cho phép bạn được toàn quyền định hướng kéo thả các đội quân của mình. Từ đó hoàn toàn nắm trong tay quyền kiểm soát chiến thuật đã đặt ra đồng thời thỏa sức phô diễn tài năng của người thống lĩnh vạn quân trong từng đường đi nước bước phát triển quốc gia và quân đội.

Có thể nói, sức hấp dẫn đặc biệt của game đến từ loạt tính năng đòi hỏi game thủ phải tư duy, phân tích và phán đoán xuất sắc những mưu lược của quân địch để đề ra đấu pháp phù hợp cho quân lính bên mình.

Tam Quốc Công Thành H5 thỏa chí nguyện trở thành bá chủ trong thời Tam Quốc 5

Người chơi sẽ có quyền công thành chiếm đất không ngừng nghỉ. Các trận chiến sẽ hoàn toàn không có hồi kết khi bạn vừa chiếm được một miếng đất đắc địa là vô số các quốc gia khác sẽ nhăm nhe phát động tấn công để giành lại. Liệu bạn có đủ sức phòng thủ trước những kẻ địch tham lam luôn rình rập tứ phía thế này không??

Tam Quốc Công Thành H5 thỏa chí nguyện trở thành bá chủ trong thời Tam Quốc 6

An cư trị quốc, gia tăng sức mạnh Quốc gia để bình thiên hạ có lẽ là mục tiêu của bất kỳ quân chủ nào trong thời xưa, và cũng là nhiệm vụ tối cường cho người chơi Tam Quốc Công Thành H5 thời này!! Chính vì vậy, nếu như bạn đã sinh không kịp thời để thỏa chí nguyện đó, thì bạn hoàn toàn có thể đạt được điều đó ngay trong tựa game chiến thuật chơi đa nền tảng này.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/3qct.tptgame

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật