Tam Quốc Chiến Chibi sở hữu đồ họa cực đỉnh và tính năng cực độc

Tam Quốc Chiến Chibi là một sản phẩm thuộc thể loại nhập vai chiến đấu thời gian thực chủ đề Tam Quốc do VN Tactic và NPH Mata cùng nhau hợp tác.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2020 Tin game
Tam Quốc Chiến Chibi

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Chiến Chibi

Tam Quốc Chiến Chibi là một sản phẩm thuộc thể loại nhập vai chiến đấu thời gian thực chủ đề Tam Quốc do VN Tactic và NPH Mata cùng nhau hợp tác.

Theo thông tin mới nhất thì đầu tháng 10 sắp tới, tựa game mobile Tam Quốc Chiến Chibi thuộc thể loại nhập vai chiến đấu thời gian thực tái hiện lại quyển kỳ thư “Tam Quốc Diễn Nghĩa” với gameplay cực kỳ kịch tính và đậm chất hào hùng sẽ chính thức ra mắt cộng đồng.

Tam Quốc Chiến Chibi sở hữu đồ họa cực đỉnh và tính năng cực độc 0

Được biết, Tam Quốc Chiến Chibi – game nhập vai PK thời gian thực – sẽ là nơi game thủ thực thụ được thể hiện kỹ năng PK đỉnh cao trên nền đồ họa 3D hiện đại đẹp mắt, ấn tượng. Sản phẩm này được xây dựng với phong cách nhập vai chiến đấu mới lạ và độc đáo, hứa hẹn mang tới trải nghiệm chiến đấu chưa từng có cho game thủ.

Tam Quốc Chiến Chibi sở hữu đồ họa cực đỉnh và tính năng cực độc 1

Có thể bạn muốn xem thêm : Big Brother The Game – dựa trên gameshow truyền hình nổi tiếng vô cùng hấp dẫn

Để tạo ra một tựa game tập trung vào phần PK, Tam Quốc Chiến Chibi đã xây dựng hệ thống chiến đấu chi tiết và khác biệt. Trước hết, về phần vũ khí, game có bốn loại chính là: Thương, Kiếm, Cung và Quyền.

Tam Quốc Chiến Chibi sở hữu đồ họa cực đỉnh và tính năng cực độc 2

Mỗi loại vũ khí đều có bộ kỹ năng riêng biệt và có thể tạo ra các combo đa dạng khác nhau. Đặc biệt, trong các trận đấu, người chơi có thể tùy thích thay đổi vũ khí theo ý muốn. Đây là một tính năng nổi bật hiện tại trên thị trường game chỉ riêng siêu phẩm PK này mới có.

Tam Quốc Chiến Chibi sở hữu đồ họa cực đỉnh và tính năng cực độc 3

Các hoạt động phụ bản tổ đội và đối chiến, PK trong tựa game này đều không có thiết lập chiến đấu tự động, buộc người chơi phải tự mình hành động. Để giành chiến thắng, bạn phải nắm bắt rõ bộ kỹ năng của các tướng, tạo ra các combo hiệu quả hay tính toán thời gian cool down để ra chiêu, di chuyển để giữ khoảng cách thích hợp,… Tất cả mọi điều kể trên đều là các kỹ năng PK khó nhằn và đòi hỏi người chơi thật sự đầu tư thời gian để chiến thắng.

Tam Quốc Chiến Chibi sở hữu đồ họa cực đỉnh và tính năng cực độc 4

Sau khi chơi các game nhập vai khác, đến với Tam Quốc Chiến Chibi chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nhận ra được độ khó khác biệt hoàn toàn. Nhưng cũng nhờ vậy, các trận PvP với độ thách thức cao trở nên lôi cuốn, hấp dẫn và đáng chơi hơn bao giờ hết.

Tam Quốc Chiến Chibi sở hữu đồ họa cực đỉnh và tính năng cực độc 5

Game sẽ ra mắt pre-landing trong tuần tới với rất nhiều sự kiện, phần quà thú vị. Đừng bỏ lỡ cơ hội để rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình với siêu phẩm nhập vai chủ đề Tam Quốc này.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchienchibi
Group: https://www.facebook.com/groups/tamquocchienchibi3D/

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ