Tam Quốc Chí VTC: Bí kíp độ tâm hồn của hai đại mỹ nhân Điêu Thuyền và Tiểu Kiều

Nhằm tăng sức nóng cho màn ra mắt của Tam Quốc Chí, VTC tiếp tục nhá hàng một loạt ảnh nóng bỏng của các mỹ nữ cosplay tại trang chủ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2021 Tin game
Tam Quốc Chí VTC

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Tam Quốc Chí VTC

Anh hùng khó qua ải mỹ nhân, nhằm để tăng sức nóng cho màn ra mắt của Tam Quốc Chí, VTC tiếp tục nhá hàng một loạt ảnh nóng bỏng của các mỹ nữ cosplay tại trang chủ.

Nhắc đến những mỹ nhân đẹp nhất thời Tam Quốc, chúng ta không thể không biết tới các tên như: Chân Cơ, Đại Kiều, Điêu Thuyền… Chín người mười ý, thế giới mỹ nhân trong Tam Quốc tưởng hẹp mà rộng, trăm bướm trăm hoa… ấy thế nhưng nhắc đến cái tên khiến hoa nhường nguyệt thẹn thì có lẽ ai ai cũng đều nghĩ đến một danh xưng đó là Đệ Nhất Mỹ Nhân – Điêu Thuyền.

Tam Quốc Chí VTC: Bí kíp độ tâm hồn của hai đại mỹ nhân Điêu Thuyền và Tiểu Kiều 0
Tam Quốc Chí VTC: Bí kíp độ tâm hồn của hai đại mỹ nhân Điêu Thuyền và Tiểu Kiều 1

Trong Tam Quốc diễn nghĩa, Điêu Thuyền là con nuôi trong nhà Tư đồ Vương Doãn, được Vương Doãn bày kế gả cho cả Đổng Trác và Lữ Bố để tùy cơ ly gián họ nhằm mục đích lật đổ Đổng Trác. Cô được ví như là là vũ khí chí mạng trong “trận chiến son phấn” khó tin nhất lịch sử Tam quốc, Điêu thuyền được Tư đồ bày kế quyến rũ hai nam nhân là Đổng Trác và Lữ Bố, thúc đẩy xung đột giữa hai người và để rồi Lữ Bố chịu không nổi đả kích giết Đổng Trác để cướp lấy Điêu Thuyền từ tay Đổng Trác.

Tam Quốc Chí VTC: Bí kíp độ tâm hồn của hai đại mỹ nhân Điêu Thuyền và Tiểu Kiều 2

Cũng tình tiết đó nhưng trong 1 không gian khác, Điêu Thuyền của Tam Quốc Chí xuất hiện trong bối cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”, người chơi sẽ có nhiệm vụ cứu người đẹp khỏi tay Đổng Trác và bắt đầu hành trình rơi vào lưới tình của Điêu Thuyền. Mang trong mình trang phục cổ trang song mỹ nhân của Tam Quốc Chí lại toát ra thần thái hút hồn, đốn gục tất cả ánh nhìn. VTC đã khá mạnh tay khi cho xuất hiện phiên bản cosplay Điêu Thuyền. Nó vừa tạo nên dấu ấn mạnh mẽ cho người chơi và vừa tạo dựng niềm của game thủ dành cho tân binh Tam Quốc Chí.

Tam Quốc Chí VTC: Bí kíp độ tâm hồn của hai đại mỹ nhân Điêu Thuyền và Tiểu Kiều 3
Tam Quốc Chí VTC: Bí kíp độ tâm hồn của hai đại mỹ nhân Điêu Thuyền và Tiểu Kiều 4

Sánh vai cùng mỹ nữ Điêu Thuyền còn có sự xuất hiện của tuyệt đại mỹ nhân mang tên Tiểu Kiều. Với dáng vẻ liễu yếu đào tơ, Tiểu Kiều được mệnh danh là người bạn tri âm, cánh tay phải đắc lực cho Chu Công Cẩn, cánh tay phải của Tôn Sách, và Tôn Quyền mai này, người cùng với Lưu bị đánh bại Tào Tháo ở trận Xích Bích, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Giang Đông.

Tam Quốc Chí VTC: Bí kíp độ tâm hồn của hai đại mỹ nhân Điêu Thuyền và Tiểu Kiều 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Chí VTC – Sự kế thừa vượt trội của tượng đài 11 năm Tam Quốc Truyền Kỳ

NPH VTC cũng rất khéo léo khi chọn người đảm nhiệm hóa trang vào Tiểu Kiều, một vẻ đẹp tinh khôi và trong trẻo, khác với kiểu quyến rũ của Điêu Thuyền. Mang trong mình các dấu ấn khác biệt nhưng khi cả hai người đứng trong một khung hình thì đem đến một vẻ đẹp tổng thể và cực kỳ bắt mắt. Không ít game thủ đã thả những bình luận có cánh để khen ngợi vẻ đẹp của các mỹ nữ.

Tam Quốc Chí VTC: Bí kíp độ tâm hồn của hai đại mỹ nhân Điêu Thuyền và Tiểu Kiều 6

Bên cạnh vẻ đẹp về hình thể, chúng ta cũng có thể nhận thấy dụng ý của NPH thông qua các loại trang bị dành cho các nhân vật cosplay. “Mỏng manh nhưng không hề yếu đuối”, Điêu Thuyền và Tiểu Kiều tuy thân hình liễu yếu đào tơ song lại có lượng sức mạnh không tưởng trong game Tam Quốc Chí VTC, những pha combat đầy máu lửa, hiệu ứng chiến đấu sinh động, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại.

Tam Quốc Chí VTC: Bí kíp độ tâm hồn của hai đại mỹ nhân Điêu Thuyền và Tiểu Kiều 7

Đặc biệt, hai vị tướng này sẽ được NPH tặng miễn phí cho game thủ qua hai cách thức. Cụ thể, bạn sẽ sở hữu được Điêu Thuyền sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ vượt ải giải cứu Điêu Thuyền khỏi tay Đổng Trác và có được Tiểu Kiều ngay sau khi tham gia vào group của tựa game Tam Quốc Chí VTC.

Vậy còn chần chờ gì mà không ghi danh tên mình trong nhóm cộng đồng của Tam Quốc Chí VTC tại địa chỉ sau: https://www.facebook.com/groups/hoiquantamquocchivtc 
Tải game tại: https://tamquocchi.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim