Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi

Cộng đồng game thủ đam mê chiến thuật như bùng nổ khi Tam Quốc Chí 2022 đã chính thức ra mắt cộng đồng người hâm mộ sáng nay.

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2022 Tin game
Tam Quốc 2022

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: MocGame

Tam Quốc 2022

Cộng đồng game thủ đam mê chiến thuật như bùng nổ khi Tam Quốc Chí 2022 đã chính thức ra mắt cộng đồng người hâm mộ sáng nay.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang ngày càng sôi sục hơn với thông tin diễn viên nổi tiếng Hứa Vĩ Văn sẽ trở thành người đại diện cho Tam Quốc Chí 2022 – tựa game mang nhiều nét đặc trưng kinh điển của dòng game chiến thuật. 

Và đến nay ngày 12/5, cộng đồng game thủ đam mê chiến thuật như bùng nổ khi Tam Quốc Chí 2022 đã chính thức phát hành đến tay cộng đồng người hâm mộ :

Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi 0

Tam Quốc Chí 2022 sẽ mang bối cảnh quen thuộc, kết hợp với các yếu tố nhập vai, chiến thuật, đi kèm với lối chơi lối chơi cày cuốc đặc trưng. Theo đó người chơi sẽ trên hành trình từ một tướng tài chân ướt chân ráo bước vào thế giới Tam Quốc và dần dần leo đến ngôi vị cao nhất – quân chủ có quyền hiệu triệu thiên hạ.

Người chơi sẽ được dẫn dắt, đưa lối đến từng công việc của một thành chủ như tuyển quân, chiêu mộ hiền tài, xây dựng đường xá công trình,tích trữ lương thảo. Khi đã đủ mạnh thì có thể xua quân đi công thành chiếm đất để làm giàu hơn lãnh thổ của mình, như một bá chủ thời Tam Quốc.

Cái hay của Tam Quốc Chí 2022 chính là việc đã diễn tả những công đoạn này đầy trực quan, sinh động. Khiến người chơi có cảm giác nhập vai thứ thiệt khi gặp khó trong các công đoạn chiêu hiền đãi sĩ, bị các chư hầu khác quấy rối liên tục. Lúc này thì sự quyết đoán, tính mưu lược của từng người chơi sẽ được thử thách đến cao độ để có thể tồn tại và phát triển.

Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi 1

Không chỉ đối nội thành công, mà người chơi cũng bị thử thách không ít khi phải dẫn quân ra trận. Những cuộc viễn chinh, đánh chiếm không bao giờ chấm dứt giữa các chư hầu là cơ hội để vượt lên và thành nghiệp lớn, hoặc chìm xuồng và trở thành tảng đá lót đường cho bá nghiệp của người khác!!!

Từ việc lựa chọn đội quân khắc chế, tướng cầm quân thiện chiến hay khắc đối phương, cho đến kêu gọi sự giúp đỡ từ các Liên Minh xung quanh. Mỗi bước đi của người chơi sẽ như 1 con cờ được đặt xuống thế cục hỗn loạn của Tam Quốc, và chỉ những người cao cờ với những nước đi thông minh mới có thể “dẹp loạn” được và giành chiến thắng cuối cùng.

Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi 2

Để chào mừng ngày ra mắt game hôm nay, nhà phát hành đã tiến hành đăng tải và tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn trên fanpage của tựa game này song song với các event ingame hấp dẫn:

Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi 3

Đầu tiên, sư kiện đặt trước chỗ trong thế giới Tam Quốc Chí 2022 đã có kết quả khi 200 nghìn chủ công đã thành công phá vỡ mức đặt ra của NPH. Và qua đó mang đến phần thưởng cao nhất cho tất cả chủ công đã đăng ký trước :

Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi 4

Những món quà này sẽ tạo nền tảng vững chắc để người chơi có khởi đầu tốt nhất trong hành trình xưng bá Tam Quốc Chí 2022 của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đã có thể tải Tam Quốc 2022 – Game chiến thuật tái hiện những cuộc chiến lịch sử kinh điển

Thứ hai, mọi người cũng đừng nên bỏ qua những phúc lợi hấp dẫn trong những ngày đầu mở game. Từ mỗi ngày đăng nhập nhận danh tướng miễn phí cho đến nạp lần đầu hay nạp liên tục, ước nguyện mỗi ngày…. đều mang đến phần thưởng hậu hĩ cho người chơi trong game. Quả thật nhìn vào ưu đãi mà nhà phát hành dành cho game thủ Tam Quốc Chí 2022, thì nhiều người chơi game khác cũng phải phát thèm đấy.

Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi 5

Và cuối cùng, hãy cùng nhìn lại vài sự kiện đầy hấp dẫn đã được tổ chức tưng bừng trên fanpage :

Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi 6
Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi 7

Cụ thể, trong thời gian vừa qua chỉ cần tham gia những hoạt động trên fanpage và trong group chính thức của Tam Quốc Chí 2022, thì người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị. 

Nhà phát hành MocGame quá chiều người chơi đi rồi, khi biết trong quá trình hóng game thì nhiều game thủ sẽ vô cùng sốt ruột. Và những sự kiện này sẽ phần nào giúp người chơi khuây khỏa chờ đến ngày hôm nay để lao vào chiến game.

Hiện tại Tam Quốc Chí 2022 đã chính thức ra mắt vào sáng nay 12/5, người chơi có thể chính thức tham chiến trong thế giới Tam Quốc tại :

Tải game : https://tamquoc.mocgame.vn/m/app.html?_id=1

Fanpage : https://www.facebook.com/TQC2022

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim