Tam Quốc 2022: Game chuẩn Tam Quốc hé lộ thiên cơ chấn động về người được lựa chọn

Tam Quốc 2022 - siêu phẩm sắp trình làng khiến giới cuồng Tam Quốc chao đảo sôi sục vì lối chơi đậm chất chiến lược.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2022 Tin game
Tam Quốc 2022

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: MocGame

Tam Quốc 2022

Tam Quốc 2022 – siêu phẩm sắp trình làng khiến giới cuồng Tam Quốc chao đảo sôi sục vì lối chơi đậm chất chiến lược.

Tam Quốc 2022 – một dòng game chiến đấu sách lượt theo lối chơi mới lạ vừa có những hé lộ chặng đường trình làng tại Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới với nhiều tính năng độc đáo như thế nào mà đang khiến giới yêu thích Tam Quốc hóng chờ đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua đôi chút nào!

Được thiết kế theo lối chơi tiêu chuẩn của dòng game tư duy sách lược, mô phỏng chiến đấu, Tam Quốc 2022 tạo nên một thế giới cực kì cuốn hút với các hoạt động chiến đấu thông minh, kịch tính với những trận công thành, chiếm đất, tranh bá, quốc chiến cực kì khốc liệt và máu lửa khiến người chơi phải có những hướng phát triển chiến lược riêng cho mình để có thể tồn tại trong thời loạn quốc.

Tam Quốc 2022: Game chuẩn Tam Quốc hé lộ thiên cơ chấn động về người được lựa chọn 0

Đến với Tam Quốc Chí 2022, người chơi như được hóa thân thành một Chủ Công thực sự trong thời Tam Quốc với việc quản lý Đất Phong – nơi bạn phải đưa ra các sách lược hợp lý để xây dựng và phát triển cơ đồ của mình.

Tam Quốc 2022: Game chuẩn Tam Quốc hé lộ thiên cơ chấn động về người được lựa chọn 1

Có thể nói, sức hấp dẫn đặc biệt của Tam Quốc Chí 2022 còn đến từ chính loạt tính năng đòi hỏi game thủ phải tư duy, phân tích và phán đoán xuất sắc từng đường đi nước bước của quân địch để đề ra đấu pháp phù hợp cho quân lính bên mình.

Với giao diện gọn gàng, trực quan, đồ họa đẹp với những “màu sắc” chuẩn Tam Quốc, Tam Quốc 2022 không phải khi không được người chơi, đặc biệt là những người yêu thích Tam Quốc trông ngóng. Không khí hào hứng, nhiệt huyết còn được “đốt nóng” hơn khi gần đây NPH đã hé lộ về một “nhân vật đặc biệt” sẽ xuất hiện và đồng hành cùng với các Chủ Công trên chặng đường xây dựng cơ đồ của mình. Với slogan “Toàn dân tập kết, quốc chiến bùng nổ”, trận chiến đã chuẩn bị sẵn sàng,  liệu rằng ai sẽ là người được thiên cơ lựa chọn?

Tam Quốc 2022: Game chuẩn Tam Quốc hé lộ thiên cơ chấn động về người được lựa chọn 2

Trong thời gian chờ đợi ra mắt, người chơi có thể theo dõi fanpage và tham gia sự kiện đặc biệt để hóng chờ game cũng như dự đoán về “Người Đại Diện Bí Ẩn”. Các Chủ Công tương lai liệu có tìm ra được nhân vật bí ẩn này chỉ với những thông tin ít ỏi nhưng cực kỳ hữu ích đã được NPH hé lộ hay không?

Có thể bạn muốn xem thêm: Minecraft: Làm gì trong 10 phút đầu tiên của trò chơi?

20 năm sự nghiệp, lần đầu debut game

Sự nghiệp vững vàng, diễn xuất nhập vai. Một diễn viên chắc hẳn đã xem là không bao giờ khiến khán giả quên với lối diễn xuất tự nhiên của mình.

Tam Quốc 2022: Game chuẩn Tam Quốc hé lộ thiên cơ chấn động về người được lựa chọn 3

Chăm chỉ diễn xuất, giải thưởng vô số

Đã từng tham gia nhiều dự án phim và gặt hái vô số giải thưởng trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình.

Tam Quốc 2022: Game chuẩn Tam Quốc hé lộ thiên cơ chấn động về người được lựa chọn 4

Thần tượng toàn dân, nam thần không tuổi

Được mệnh danh là Nam Thần Không Tuổi trong màn ảnh Việt, liệu ai có thể trở thành mảnh ghép phù hợp nhất với Tam Quốc Chí 2022?

Tam Quốc 2022: Game chuẩn Tam Quốc hé lộ thiên cơ chấn động về người được lựa chọn 5

Các Chủ Công tương lai đã có thể đoán được ai chưa? Hãy cùng tham gia tiên đoán nhé!Cách chơi vô cùng đơn giản! Chỉ cần theo dõi fanpage Tam Quốc Chí 2022 và tìm kiếm bài viết sự kiện, cùng tương tác và dự đoán tên của nhân vật đại diện bí ẩn là đã có thể cho mình một cơ hội để nhận Quà Lưu Niệm siêu HOT cùng thần tượng và hàng ngàn phần thưởng Ingame vô cùng giá trị!

Fanpage: https://tamquoc.mocgame.vn/m/fb.html?_id=1
Trang chủ: https://tamquoc.mocgame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim