Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Webgame nhập vai phỏng tác theo truyện Mãng Hoang Kỷ đã được NPH AIVO và GOSU đưa về Việt Nam thành công. Dự kiến game sẽ ra mắt vào tháng 11/2015 tới với tên gọi Tam Giới Truyền Kỳ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2015 Tin game
Tam Giới Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Tam Giới Truyền Kỳ

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai phỏng tác theo truyện Mãng Hoang Kỷ đã được NPH AIVO và GOSU đưa về Việt Nam thành công. Dự kiến game sẽ ra mắt vào tháng 11/2015 tới với tên gọi Tam Giới Truyền Kỳ.

Tam Giới Truyền Kỳ thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có cốt truyện mô phỏng theo truyện Mãng Hoang Kỷ. Game không chỉ đơn giản là  thể loại nhập vai tiên hiệp như chúng ta vẫn thường thấy trên thị trường. Bởi cấp độ của nhân vật trong trò chơi này không quá quan trọng.

Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 0

Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 1

Thay vào đó người chơi đơn giản là đạt tới những cấp độ theo yêu cầu để mở ra những tính năng trong game là chính. Và thực tế sức mạnh của mỗi nhân vật trong game bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như trang bị, võ học, tinh hồn, luyện thần, pet, thần khí, pháp bảo, cánh, phi phong, lá chắn…v…v..

Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 2

Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 3

Mặt khác game Tam Giới Truyền Kỳ cũng không phân chia môn phái, mà chỉ có phân chia giới tính là nam và nữ. Điều này cho phép người chơi có xuất điểm giống nhau và tùy vào quá trình trải nghiệm thì bạn sẽ lựa chọn cho mình những bộ kỹ năng ưa thích mà sử dụng. Cũng chính vì lẽ đó mà phần hiệu ứng kỹ năng trong game rất được NSX chăm chút, thể hiện rõ ràng chất lượng hình ảnh lẫn uy lực khi xuất ra.

Hóng game ngay tại https://www.facebook.com/tamgioi.aivo.vn
Trang chủ: https://tamgioi.aivo.vn/ (chưa mở)
Trang chủ China: https://mhj.ledu.com/

Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 4

Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 5

Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 6

Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 7

Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 8

Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 9

Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 10

Tam Giới Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10