Tam Anh Quần Long Hội – Game đấu tướng tranh hạng liên server cập bến Việt Nam

Tam Anh Quần Long Hội là tựa game chiến thuật đấu thẻ tướng rất được yêu thích tại Trung Quốc nay được NPH WebGames đưa về Việt Nam trong tháng 6/2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2019 Tin game
Tam Anh Quần Long Hội

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Tam Anh Quần Long Hội

Tam Anh Quần Long Hội là tựa game chiến thuật đấu thẻ tướng rất được yêu thích tại Trung Quốc nay được NPH WebGames đưa về Việt Nam trong tháng 6/2019 này.

Tam Anh Quần Long Hội thuộc thể loại game đấu thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Khác với những game đấu tướng thông thường, trò chơi cho thấy lối chơi đề cao chiến thuật tuyệt đỉnh.

Tam Anh Quần Long Hội - Game đấu tướng tranh hạng liên server cập bến Việt Nam 0

Cụ thể game mobile Tam Anh Quần Long Hội sở hữu nhiều tính năng độc đáo giúp người chơi phát huy tối đa tài thao lược, dụng binh, kèm theo đó là tính năng tùy biến trận hình vô cùng chuyên sâu.

Ở đó bạn hoàn toàn được tự do lựa chọn vô vàn cách sắp xếp trận hình, thứ tự ra quân, thứ tự xuất kĩ năng và khả năng đặc biệt để thay đổi cục diện của trận đấu. Cũng chính điều này sẽ tạo nên những chiến thuật biến ảo, khó lường mà không ai có thể đoán trước.

Tam Anh Quần Long Hội - Game đấu tướng tranh hạng liên server cập bến Việt Nam 1

Theo đó trong game Tam Anh Quần Long Hội người chơi sẽ được khám phá, nghiên cứu hệ thống tướng đa dạng với hệ thống khắc chế vô cùng “hack não”.

Sẽ có 4 hệ tướng chính là Hệ Công – nơi tụ hội của các Võ Tướng với cả Công Vật Lý và Công Phép.

Hệ Thủ với những tướng chỉ số cơ bản Thủ – Máu – Đỡ – Kháng – Né mạnh nhất luôn ngăn chặn các Tướng Hệ Công.

Hệ Khống Chế với những Mưu Sĩ hoặc Danh Tướng có khả năng khống chế cực mạnh: Choáng – Hỗn Loạn – Đóng Băng – Gián Đoạn – Giảm Hiệu Ứng làm thay đổi toàn bộ cục diện trận đấu.

Hệ Hỗ Trợ là tổ hợp của các Danh Ca – Mưu Sĩ – Quân Sư với khả năng bổ trợ cho cả đội hình, được đánh giá là một trong những Hệ Phái Quan Trọng Bậc Nhất cần phải có.

Tam Anh Quần Long Hội - Game đấu tướng tranh hạng liên server cập bến Việt Nam 2

Bên cạnh đó là các tính năng tiên quyết khác như Báu Vật, Trang Bị, Thần Hồn, Tướng Hồn, Tế Đàn Hồn,…đều góp phần nâng cao phần trăm chỉ số thuộc tính của tướng, đòi hỏi người chơi nghiên cứu kĩ lưỡng để nắm được mấu chốt trở thành bậc Đế Vương trong Tam Anh Quần Long Hội.

Tam Anh Quần Long Hội - Game đấu tướng tranh hạng liên server cập bến Việt Nam 3

Là một tựa game đấu tướng sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ bậc nhất từ trước đến nay, Tam Anh Quần Long Hội Mobile tỏ ra thấu hiểu khi tích hợp thêm cho người chơi bận rộn tính năng auto vô cùng tối ưu gọi là Ủy Thác.

Có thể bạn muốn đọc thêm: VNG sắp ra mắt game quyết chiến ma thuật Vua Trò Chơi

Ủy thác có thể tự động đánh qua ải, tự động nhận thưởng đến khi nào bạn hết thể lực mới thôi. Nhờ vậy người chơi có thể tiết kiệm thời gian, công sức, thực sự là một tính năng vô cùng tiện lợi mà nhiều game không có.

Tam Anh Quần Long Hội - Game đấu tướng tranh hạng liên server cập bến Việt Nam 4

Người chơi sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán, trái lại dường như không kịp thời gian rảnh tay khi trong game còn cung cấp rất nhiều tính năng PVP, PVE tương tác.

Tam Anh Quần Long Hội - Game đấu tướng tranh hạng liên server cập bến Việt Nam 5

Cùng với đó là hàng loạt tính năng liên server không ngừng nghỉ, kéo dài 24/7 như Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Quần Đoàn Tranh Bá… Đây cũng chính là lí do vì sao trong Tam Anh Quần Long Hội, chiến trường sẽ là nơi quyết định Server “XÓA SỔ” Server, kẻ mạnh được tôn Hoàng Đế, Thiên Tử không còn do Thiên mệnh mà hoàn toàn do con người định đoạt.

Tam Anh Quần Long Hội - Game đấu tướng tranh hạng liên server cập bến Việt Nam 6

Nhìn chung với Tam Anh Quần Long Hội, người chơi game chiến thuật đấu thẻ tướng sẽ phát hiện ra rất nhiều điều hiếm thấy trong thể loại này từ trước đến nay, từ đó cuốn hút bạn vào những tính năng, hoạt động đặc sắc trong game.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamanhquanlonghoi

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Tam Anh Quần Long Hội

Tam Anh Quần Long Hội

2.5/10 - (172 votes)

▪ Đánh giá: 2.5 sao (172 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Xem thêm thông tin về Tam Anh Quần Long Hội tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản