Talion PC bước vào giai đoạn thử nghiệm softlaunch cho khu vực Đông Nam Á

Bất chấp những rào cản không đáp ứng được ở bản Mobile, Talion PC vẫn quyết tâm ra mắt để làm thay đổi các nhận định cũ trước đó.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2020 Tin game
Talion

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Talion

Bất chấp những rào cản không đáp ứng được ở bản Mobile, Talion PC vẫn quyết tâm ra mắt để làm thay đổi các nhận định cũ trước đó.

Lúc đầu, Talion được phát hành bởi GAMEVIL cho nền tảng game mobile. Mặc dù có một khởi đầu đầy hứa hẹn, Talion Mobile hiện thời chỉ là một tựa game ARPG nằm ở mức chơi được bởi lối chơi quá quen thuộc, không có nhiều điểm mới cũng như thiếu những cập nhật mang tính đột phá về sau. Nhưng bất chấp những rào cản này, Talion mới đây đã xuất hiện phiên bản PC.

Talion PC bước vào giai đoạn thử nghiệm softlaunch cho khu vực Đông Nam Á 0

Talion PC sẽ được chính nhà phát triển của nó là UTPlus ra mắt chính thức cho khu vực Đông Nam Á. Cốt truyện sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa 2 thế lực là Shield of Protection và Flame of Judgment trong một thế giới thần thoại giả tưởng.

Talion PC bước vào giai đoạn thử nghiệm softlaunch cho khu vực Đông Nam Á 1

Với Talion PC, người chơi sẽ bước với một thế giới mở với góc nhìn 360 độ đầy chân thực, và thực hiện các nhiệm vụ trên chiến địa rộng lớn. Và tất nhiên, bạn sẽ không phải đơn phương độc mã mà hoàn toàn có thể kết hợp với các chiến hữu gặp mặt trên đường để cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Talion Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi chẳng khác gì game nhập vai kinh điển trên PC

Có 4 lớp nhân vật bị khóa giới tính trong trò chơi: Kyle Chiến Binh, Velletrin Sát Thủ, Pell Pháp Sư và Aizen Xạ Thủ. Mỗi nhân vật đều có lối chơi, bộ kỹ năng và trang bị riêng. Có một hệ thống tùy biến trong đó bạn có thể thiết lập ngoại hình nhân vật của mình. Bạn có thể điều chỉnh không chỉ kiểu tóc và cơ thể mà còn cả các chi tiết về khuôn mặt giúp bạn có thể tạo nên một nhân vật độc nhất của riêng mình.

Talion PC sở hữu nhiều chế độ chơi phong phú, đòi hỏi sự chung sức của nhiều người chơi, như chế độ 5v5 mô phỏng giống hệt với trò chơi cướp cờ huyền thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên minh với một đội quân gồm 20 người chơi trong chế độ 20 vs 20 để bảo vệ căn cứ của mình. RvR của Talion còn lên đến 50 vs 50, trong đó, người chơi phải bước vào một cuộc đua đánh bại quái vật của chế độ Boss Raid.

Talion PC bước vào giai đoạn thử nghiệm softlaunch cho khu vực Đông Nam Á 2

Chính thức khai mở giai đoạn thử nghiệm softlaunch có reset dữ liệu vào ngày 7/5/2020 cho khu vực Đông Nam Á nên hiện tại người chơi có thể tải ngay Talion PC và tận hưởng những trải nghiệm khác biệt so với bản mobile.

Trang chủ : https://www.taliononline.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp