Tales of Crestoria chính thức ra mắt toàn cầu trên cả Android và iOS

Sau khi đạt được hơn 1 triệu lượt đăng kí trước trên toàn thế giới, Tales of Crestoria cũng hoàn tất mọi công đoạn để chính thức ra mắt trên toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2020 Tin game

Sau khi đạt được hơn 1 triệu lượt đăng kí trước trên toàn thế giới, Tales of Crestoria cũng hoàn tất mọi công đoạn để chính thức ra mắt trên toàn cầu.

Tales of Crestoria là một trò chơi lấy bối cảnh anime với cốt truyện kịch tính nguyên bản và những nhân vật hoàn toàn mới. Thế giới được mô tả trong trò chơi được cai trị bởi một hệ thống tư pháp có tên là Vision Orb, và nhân vật chính Kanata Hyuger thực sự sáng mắt khi biết được nó tàn khốc đến mức nào.

Tales of Crestoria chính thức ra mắt toàn cầu trên cả Android và iOS 0

Chỉ vì cố gắng bảo vệ người bạn của mình là Misella mà anh ta đã bị kết tội. Họ chạy trốn và gặp người một tên tội phạm tên là Vicy, người cung cấp cho họ khả năng biến tội lỗi thành vũ khí miễn là họ chấp nhận ý nghĩa đằng sau tội ác của họ.

Tales of Crestoria chính thức ra mắt toàn cầu trên cả Android và iOS 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tales of Crestoria pha trộn lối chơi JRPG theo lượt cổ điển

Game tạo nên một không gian anime quen thuộc, sống động nhờ giữ nguyên giọng lồng tiếng từ dàn diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù và quái vật trong thế giới giả tưởng của Crestoria thông qua những màn hành động chiến đấu RPG theo lượt đơn giản nhưng dữ dội.

Tales of Crestoria chính thức ra mắt toàn cầu trên cả Android và iOS 2

Không lâu sau khi Tales of Crestoria Mobile mở đăng kí trước đạt ngưỡng hơn 1 triệu lượt, NPH chính thức khai mở trên toàn thế giới trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Tales of Crestoria chính thức ra mắt toàn cầu trên cả Android và iOS 3

Thêm vào đó, những người đã tham gia đăng kí trước sẽ nhận được thẻ triệu hồi miễn phí để có cơ hội nhận được các nhân vật phẩm chất SR khi đăng nhập.

Tải game Tales of Crestoria cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://crestoria-en.tales-ch.jp/index.php

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật