Taichi Panda VN hé lộ bộ ảnh Việt hóa chỉn chu

Như vậy siêu phẩm PK 3D - Taichi Panda mobile đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, ấn định thời gian ra mắt vào tháng 2/2016 như đã hứa hẹn!

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2016 Tin game
Taichi Panda VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Taichi Panda VN

Như vậy siêu phẩm PK 3D – Taichi Panda mobile đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, ấn định thời gian ra mắt vào tháng 2/2016 như đã hứa hẹn!

Taichi Panda VN – Siêu phẩm PK 3D của NPH Gamota đã chính thức hé lộ loạt ảnh Việt hóa đầu tiên, đồng thời ấn định sẽ chính thức ra mắt game thủ trong tháng 2/2016. Tựa game này hứa hẹn không chỉ làm thỏa mãn những fan trung thành của tựa game Taichi Panda mà còn cả những game thủ yêu thích thể loại game MMORPG.

Lấy bối cảnh lịch sử châu Âu vô cùng mới lạ, Taichi Panda mang đến nền đồ họa 3D hiện đại, đảm bảo người chơi sẽ có những trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, hiệu ứng kĩ năng hoa lệ và sinh động, chắc chắn sẽ không làm những game thủ yêu thích dòng game nhập vai hành động phải thất vọng.

Bước chân vào game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 4 chức nghiệp cơ bản là: Chiến Sĩ, Tiên Cơ, Võ Giả, Thích Khách. Mỗi võ tướng sẽ có một bộ skill vô cùng đa dạng và phong phú, và game thủ trong suốt quá trình chơi game cũng cần nâng cấp skill để có thể dễ dàng chiến thắng trong những cuộc chiến khốc liệt nhất.

Taichi Panda sở hữu đầy đủ hệ thống tính năng thường thấy của dòng game MMORPG như: hệ thống cường hóa, nâng cấp trang bị, hệ thống đồng hành,… Bên cạnh đó, game cũng chú trọng mở rộng nhiều tính năng độc đáo như: Chiến Trường,Đầu Trường, Đoạt Bảo, Lôi Đài Bá Chủ, Điền Phong Liên Tái,…v…v…

Đặc biệt hơn ngay từ những level đầu, game thủ đã có cơ hội sở hữu Võ Thần – một người bạn đồng hành vô cùng hữu ích một cách dễ dàng, đem đến những trải nghiệm hoàn thiện và thú vị hơn cho chuyến phiêu lưu cùng những cuộc chiến đấu đầy gay cấn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Việt hóa đầy mãn nhãn của Taichi Panda VN:

Taichi Panda VN hé lộ bộ ảnh Việt hóa chỉn chu 0

Taichi Panda VN hé lộ bộ ảnh Việt hóa chỉn chu 1

Taichi Panda VN hé lộ bộ ảnh Việt hóa chỉn chu 2

Taichi Panda VN hé lộ bộ ảnh Việt hóa chỉn chu 3

Taichi Panda VN hé lộ bộ ảnh Việt hóa chỉn chu 4

Taichi Panda VN hé lộ bộ ảnh Việt hóa chỉn chu 5

Taichi Panda VN hé lộ bộ ảnh Việt hóa chỉn chu 6

Taichi Panda VN hé lộ bộ ảnh Việt hóa chỉn chu 7

Taichi Panda VN hé lộ bộ ảnh Việt hóa chỉn chu 8

Taichi Panda VN hé lộ bộ ảnh Việt hóa chỉn chu 9

Hóng game tại https://www.facebook.com/taichipandavn

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt