Game kinh dị phiêu lưu giải đố đỉnh cao Conarium đang mở tải miễn phí 100%

Đúng dịp thứ 6 ngày 13, game thủ lại được sở hữu miễn phí một tựa game kinh dị chất lượng như Conarium chỉ bằng vài cú click đơn giản.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/09/2019 Tin game

Đúng dịp thứ 6 ngày 13, game thủ lại được sở hữu miễn phí một tựa game kinh dị chất lượng như Conarium chỉ bằng vài cú click đơn giản.

Trong thời đại mà giá game còn khá đắt đỏ như hiện nay, việc được sở hữu những tựa game chất lượng như Conarium mà không cần tốn tiền thật sự là cơ hội bạn không nên bỏ qua.

Conarium là tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện kinh dị của nhà văn quá cố H.P. Lovecraft, người sở hữu một sự nghiệp đồ sộ. Ông được coi là một trong những nhà văn vĩ đại nhất thế kỷ 20 trong dòng truyện kinh dị. Nếu đã từng chơi qua tựa game Call of Cthulhu, bạn có lẽ sẽ hiểu được phần nào về vũ trụ kinh dị giả tưởng của H.P. Lovecraft.

Game kinh dị phiêu lưu giải đố đỉnh cao Conarium đang mở tải miễn phí 100% 0

Trong vai một nhà nghiên cứu có tên Frank Gilman, bạn sẽ phải tìm kiếm, lần theo những dấu vết và kết nối chúng lại để làm sáng tỏ những bí ấn đã xảy ra tại trung tâm nghiên cứu Upuaut ở Nam Cực. Giữa vùng đất lạnh giá, bạn sẽ phải đơn độc đối đầu với những trải nghiệm lạnh gáy nhất.

Game kinh dị phiêu lưu giải đố đỉnh cao Conarium đang mở tải miễn phí 100% 1

Các tính năng chính:

• Một câu chuyện Lovecraftian sâu sắc và hồi hộp với rất nhiều bí mật và những quả trứng Phục sinh.
• Nhiều kết thúc khác nhau
• Những bản nhạc ám ảnh

Được thiết kế bởi đồ hoạ tiên tiến Unreal Engine 4, Conarium mang lại những hình ảnh, khung cảnh chân thực, sống động khiến cho trải nghiệm chơi trò chơi và cách kể chuyện càng hấp dẫn hơn.

Game kinh dị phiêu lưu giải đố đỉnh cao Conarium đang mở tải miễn phí 100% 2

Ở thời điểm hiện tại, Conarium đang được phát tặng miễn phí thông qua cổng Epic Games Store. Người chơi chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản bình thường là có thể nhận được game. Thời gian sự kiện kéo dài từ bây giờ đến hết thứ 5 tuần sau, 19/9/2019.

Tải game: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/conarium/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile