Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC lộ diện: Quán Quân đua Top đã có chủ, chiến lực bằng… 2 đối thủ khác cộng lại

Xứng danh “kẻ hủy diệt BXH”, iHaveNoMoney chính thức trở thành “huyền thoại Đạo Sĩ” TOP 1 liên server trong Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2022 Tin game
Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Mobile

Xứng danh “kẻ hủy diệt BXH”, iHaveNoMoney chính thức trở thành “huyền thoại Đạo Sĩ” TOP 1 liên server trong Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC.

 Game mobile nào cũng đều có sự kiện đua TOP để đốt cháy không khí tranh đua lên đến đỉnh điểm. Tuy nhiên, con đường vươn đến đỉnh cao trong Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC lại mang đến 1 màu sắc độc lạ chưa từng có: Màu của bùa chú. Nơi đây, người chơi sở hữu tổng chiến lực vô song sẽ được trao danh đệ nhất Đạo Sĩ, trở thành bậc thầy diệt yêu cản thi.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC lộ diện: Quán Quân đua Top đã có chủ, chiến lực bằng… 2 đối thủ khác cộng lại 0

Ra mắt bùng nổ với lượng người chơi đông kỷ lục, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đã có 1 giai đoạn đua TOP vô cùng nảy lửa với những màn rượt đuổi căng thẳng từng giây. Tuy nhiên cuối cùng, bằng tiềm lực vượt trội cũng như khả năng “diệt cương thi” vô đối, game thủ iHaveNoMoney chính thức trở thành “huyền thoại Đạo Sĩ” với mức lực chiến 103.535.414.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC lộ diện: Quán Quân đua Top đã có chủ, chiến lực bằng… 2 đối thủ khác cộng lại 1

Được biết, người chơi iHaveNoMoney tên thật là Gia Bảo, chơi ở server 2 và là 1 “chiến thần” làng game khi càn quét mọi BXH, chơi game nào top game đó. Khi được hỏi trong quá trình đua top liệu có gặp kỳ phùng địch thủ nào không, game thủ này thường buông lại 1 tiếng thở dài: “Đối thủ à… Chỉ ước có đối thủ…”.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC lộ diện: Quán Quân đua Top đã có chủ, chiến lực bằng… 2 đối thủ khác cộng lại 2

Và anh đã chứng minh điều đó ngay tại Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC với ngưỡng lực chiến khủng khiếp. Điều đáng chú ý là mốc lực chiến này có tổng xấp xỉ bằng… 2 đối thủ khác cộng lại. Cụ thể, người chơi BĐST USD về đích Top 2 với 68.011.605 lực chiến và con số này ở Top 3 – RobinHood là 41.088.745.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC lộ diện: Quán Quân đua Top đã có chủ, chiến lực bằng… 2 đối thủ khác cộng lại 3
Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC lộ diện: Quán Quân đua Top đã có chủ, chiến lực bằng… 2 đối thủ khác cộng lại 4

Ngoài quà tặng độc quyền dành cho Top 1-2-3 thì tất cả các người chơi có tên trong danh sách Top 10 sẽ nhận được những phần quà vô cùng xịn sò từ Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC, với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC lộ diện: Quán Quân đua Top đã có chủ, chiến lực bằng… 2 đối thủ khác cộng lại 5

Để chúc mừng sự kiện này, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC không ngần ngại tung ra 3 mã Giftcode siêu đỉnh dành cho tất cả các game thủ. Nhanh tay vào game và nhập ngay để hốt quà nhé:

IHAVENOMONEY (Thời hạn sử dụng đến ngày 07/07/2022)

BDST2022 (Thời hạn sử dụng đến ngày 27/06/2022)

ROBINHOOD (Thời hạn sử dụng đến ngày 17/06/2022)

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC lộ diện: Quán Quân đua Top đã có chủ, chiến lực bằng… 2 đối thủ khác cộng lại 6

Dành cho những ai chưa biết thì Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC là game nhập vai đề tài đạo sĩ diệt cương thi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Trong game, người chơi sẽ có thể hóa thân thành các đạo sĩ, từ đó bắt đầu cuộc hành trình thỉnh bùa diệt Cương Thi đầy lôi cuốn. Game gây ấn tượng bởi những tính năng độc nhất như: xuất chiến 3 Thỉnh Thần 1 lúc, cày Vàng không khóa, kết hôn sinh con không giới hạn… Ta là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC cũng đạt thành tích TOP 1 Store chỉ sau 1 tiếng ra mắt.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC lộ diện: Quán Quân đua Top đã có chủ, chiến lực bằng… 2 đối thủ khác cộng lại 7

Nếu lỡ bỏ qua cuộc vui lần này thì cũng đừng lo lắng bởi trong tương lai, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC sẽ còn mang đến sự kiện HOT nhất tháng 6 đang chuẩn bị tung ra.

Hãy follow Fanpage cũng như Group để không bỏ lỡ thêm lần nữa nhé.

Tải game: https://1url.vn/Taigame-TLDSXQ-2game

Fanpage: https://www.facebook.com/daosixuatquan.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/daosixuatquan.vn

Người viết: Yến Trương

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên